JW Marriott tiếp tục mang lễ hội Oktoberfest đến người yêu ẩm thực Đức tại Hà Nội

Đăng ngày:

Năm nay, người yêu ẩm thực và bia Oktoberfest sẽ tiếp tục được trải nghiệm một mùa lễ hội tiếp theo đầy hứng khởi tại HN và Tp.HCM.

Sự kiện GBA Oktoberfest Việt Nam 2018 sẽ diễn ra trước tại Tp. Hồ Chí Minh trong 4 đêm từ ngày 19 đến 22/9 tại khách sạn Nikko Saigon.

Tại Hà Nội, sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại không gian bên hồ của Khách sạn JW Marriott Hanoi vào 3 đêm 11, 12 và 13/10, từ 18h đến 23h. Năm 2018 đánh dấu năm thứ 5 Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với khách sạn tổ chức sự kiện văn hóa truyền thống Đức Oktoberfest tại Hà Nội.

Khách sạn JW Marriott lễ hội Oktoberfest 01

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) và Phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam) dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội.

Khách sạn JW Marriott lễ hội Oktoberfest 02

Năm nay, lễ hội còn giới thiệu các thương hiệu bia cao cấp của Đức, cùng các dòng bia Oktoberfest thủ công đặc biệt tại Hà Nội.

Ngoài uy tín và chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao, JW Marriott Hanoi còn có khu vực ngoài trời thoáng đãng cho phép có thể dựng được lều lớn, còn được gọi là ‘Festzelt’ mang đến không khí Đức đúng điệu, với sức chứa từ hơn 1.200 đến 1.500 khách mỗi đêm sự kiện. Đây là một trong những nhân tố chính tạo nên sự khác biệt của GBA Oktoberfest Việt Nam, nơi mà thực khách có thể trải nghiệm không khí lễ hội và đời sống tinh thật đậm chất Bavaria ngay tại Hà Nội.

Khách sạn JW Marriott lễ hội Oktoberfest 03

Với quy mô tổ chức hoành tráng nhất từ trước đến nay, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng không khí lễ hội sôi động cùng các món ăn đậm đà hương vị Đức, thưởng thức bia tươi Đức cao cấp và tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị.

Đặc biệt năm nay, lễ hội còn giới thiệu các thương hiệu bia cao cấp của Đức, cùng các dòng bia Oktoberfest thủ công đặc biệt tại Hà Nội. Đến với sự kiện GBA Oktoberfest Vietnam, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, uống bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình. Ẩm thực truyền thống tại sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng giác quan của cả những vị khách khó tính nhất. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” từ Munich.

Xem thêm:

Lễ hội bia Đức Oktoberfest lớn nhất tại Hà Nội

Lễ hội bia Đức Oktoberfest chính thức trở lại

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more