Kate Moss quảng cáo cho Alexander McQueen Xuân Hè 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/02/2014 11:17:50

Gai góc, u tối và đầy ám ảnh có lẽ là những từ phù hợp để miêu tả chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2014 của Alexander McQueen, với sự xuất hiện bất ngờ của Kate Moss.

Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị Peeping Tom của những năm 60, kể về một kẻ giết người hàng loạt chuyên quay lại gương mặt nạn nhân đau đớn trước khi chết, những khung hình quảng cáo Xuân Hè 2014 của McQueen mang đậm tính siêu thực và một chút cảm giác rợn người.

Qua lăng kính của nhiếp ảnh gia kì cựu Steven Klein, Kate Moss xuất hiện với mái tóc ngắn pixie màu vàng rực, trang phục chiến binh, cùng một con búp bê được thiết kế giống y hệt cô.

\

Đi cùng bộ ảnh là đoạn phim ngắn khá rùng rợn, được quay với góc nhìn của kẻ tâm thần nặc danh, vừa mâm mê búp bê vừa dõi theo Kate trên con đường tối. Hắn theo cô đến một tòa nhà tan hoang đổ nát, nơi cô từ từ trút bỏ y phục trên người.

Được biết đây là lần đầu tiên Kate Moss trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu này dù bản thân có mối quan hệ mật thiết với nhà thiết kế quá cố Alexander McQueen và từng xuất hiện với hình ảnh bóng ma 3D trong show Thu Đông 2006.

Nhóm thực hiện

CocoGoNutz thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện