Tóc tém pixie – Hợp hay không?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/11/2013 15:45:20

Sau Anne Hathway, đến Pamela Anderson, Kristin Chenoweth và gần đây nhất là Jennifer Lawrence, và Jennifer Hudson đã chọn kiểu tóc tém pixie năng động và hiện đại khiến rất nhiều cô gái cũng muốn “xuống tóc”. Trước khi quyết định từ giã mái tóc dài của mình, hãy cùng ELLE tham khảo ý kiến của chuyên gia về kiểu tóc này nhé.

Jonathan Hanousek, chuyên gia tạo mẫu tóc cho các diễn viên ở Hollywood chia sẻ: “Kiểu tóc pixie làm nổi bật những đường nét của gương mặt, khiến bạn trông trẻ trung, quyến rũ và tự nhiên hơn. Hầu như gương mặt nào cũng có thể chọn kiểu tóc tém. Tuy nhiên những đường nét, đặc điểm của từng khuôn mặt lại khác nhau. Vì thế bạn cần hiểu rõ điểm mạnh của mình để chọn đúng kiểu tóc và làm nổi bật điểm sáng đó”.

\ Nếu bạn sở hữu đôi mắt đẹp, hãy để chiều dài của phần tóc vừa qua chân mày một chút.
Mái tóc tém của Anne Hathaway với phần mái chấm quá chân mày làm nổi bật đôi mắt và làn da trắng mịn.Nếu bạn sở hữu đôi mắt đẹp, hãy để chiều dài của phần tóc vừa qua chân mày một chút. <br/>Mái tóc tém của Anne Hathaway với phần mái chấm quá chân mày làm nổi bật đôi mắt và làn da trắng mịn.
Còn nếu bạn muốn nhấn mạnh phần xương gò má của mình như Kristine Chenoweth, là giữ phần tóc mái dài hơn vừa chấm qua gò má một chút.
Mái tóc của Kristin Chenoweth với phần mái dài gần xương gò má được lấy cảm hứng từ mái tóc tém của Charlie Theron.Còn nếu bạn muốn nhấn mạnh phần xương gò má của mình như Kristine Chenoweth, là giữ phần tóc mái dài hơn vừa chấm qua gò má một chút.<br/>Mái tóc của Kristin Chenoweth với phần mái dài gần xương gò má được lấy cảm hứng từ mái tóc tém của Charlie Theron.
Cấu trúc sợi tóc khác nhau cũng đòi hỏi cách cắt và shape tóc khác nhau. Hãy tư vấn trước với chuyên gia tạo mẫu tóc của bạn để chọn kiểu cắt phù hợp nhất. nếu tóc bạn quá thẳng và mỏng, có thể bạn sẽ cần phải uốn nhẹ để dễ đưa tóc vào nếp.
Từ lâu mái tóc tém gợn nhẹ luôn đồng hành với vẻ đẹp thanh thoát và khoẻ mạnh của Halle Berry.Cấu trúc sợi tóc khác nhau cũng đòi hỏi cách cắt và shape tóc khác nhau. Hãy tư vấn trước với chuyên gia tạo mẫu tóc của bạn để chọn kiểu cắt phù hợp nhất. nếu tóc bạn quá thẳng và mỏng, có thể bạn sẽ cần phải uốn nhẹ để dễ đưa tóc vào nếp.<br/>Từ lâu mái tóc tém gợn nhẹ luôn đồng hành với vẻ đẹp thanh thoát và khoẻ mạnh của Halle Berry.
Kiểu tóc tém thường đòi hỏi bạn phải dùng thêm sản phẩm tạo kiểu. Ngoài những loại gel hoặc mousse tạo kiểu thông thường, bạn có thể chọn wax hoặc loại bột (mattifying powder) để giữ nếp mà tóc trông không bị bóng và quá cứng.
Khi thay đổi phong cách thời trang nổi loạn, Miley Cyrus cũng chọn cắt ngắn mái tóc của mình và nhuộm vàng, thường xuyên tạo kiểu hầm hồ với gel tóc.Kiểu tóc tém thường đòi hỏi bạn phải dùng thêm sản phẩm tạo kiểu. Ngoài những loại gel hoặc mousse tạo kiểu thông thường, bạn có thể chọn wax hoặc loại bột (mattifying powder) để giữ nếp mà tóc trông không bị bóng và quá cứng.
<br/>Khi thay đổi phong cách thời trang nổi loạn, Miley Cyrus cũng chọn cắt ngắn mái tóc của mình và nhuộm vàng, thường xuyên tạo kiểu hầm hồ với gel tóc.
Các mỹ nhân tóc pixie khác:
Jennifer Lawrence khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc tém mới lạ.Các mỹ nhân tóc pixie khác: <br/>Jennifer Lawrence khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc tém mới lạ.
Trước đó không lâu Jennifer Hudson cũng vừa khoe mái tóc ngắn của mình.Trước đó không lâu Jennifer Hudson cũng vừa khoe mái tóc ngắn của mình. Michelle Williams trông duyên dáng với mái tóc tém màu vàngMichelle Williams trông duyên dáng với mái tóc tém màu vàng Diễn viên, người mẫu Charlize Theron trông mạnh mẽ và quyền lực với mái tóc pixie.Diễn viên, người mẫu Charlize Theron trông mạnh mẽ và quyền lực với mái tóc pixie.
Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng