Thúy Vân debut ca sĩ với MV “Trái Tim Yêu Thương” mang đậm màu sắc nữ quyền

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/07/2022 23:24:59

Ngày 6/7 vừa qua, tại cụm rạp CGV Vạn Hạnh Mall, Thúy Vân tổ chức buổi giới thiệu dự án âm nhạc đầu tay “Trái Tim Yêu Thương”.

Thúy Vân công bố MV Trái Tim Yêu Thương

Ảnh: CREVA

Trái Tim Yêu Thương là dự án chính thức đầu tiên của người đẹp sinh năm 1993, đánh dấu bước chuyển mình từ hình ảnh một người đẹp, MC sang sự nghiệp nghệ thuật với vai trò ca sĩ.

Với dự án đầu tiên này, Thúy Vân lựa chọn dòng nhạc Pop Dance để có thể truyền tải thông điệp nữ quyền một cách mạnh mẽ nhất. Ca khúc Trái Tim Yêu Thương nói về những định kiến mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, dần trở thành những tiêu chí mà họ cần đạt được nếu muốn được người khác xem là “vẹn toàn”. Vô hình trung, những điều này cũng khiến nữ giới tự đặt ra cho mình những chuẩn mực nhưng cũng là rào cản ngăn trở họ chinh phục ước mơ và vươn tới thành công.

Thúy Vân công bố MV Trái Tim Yêu Thương

Ảnh: CREVA

Thúy Vân công bố MV Trái Tim Yêu Thương

Ảnh: CREVA

Thúy Vân công bố MV Trái Tim Yêu Thương

Ảnh: CREVA

Thúy Vân công bố MV Trái Tim Yêu Thương

Ảnh: CREVA

Thông qua dự án, nữ ca sĩ mong muốn truyền tải thông điệp đầy tích cực: “Nữ giới có quyền tự do lựa chọn trở thành hình mẫu mình muốn hướng đến”. Từ đó, Thúy Vân hy vọng có thể truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang còn e dè, lo sợ bị đánh giá, giúp họ được trao quyền và tự do trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Với thông điệp tích cực của ca khúc, dự án cũng nhận được sự đồng hành của ba khách mời đặc biệt: siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Khánh Vân và TikToker Lê Thụy.


Xem thêm

Trang: Thể hiện âm nhạc theo cách bình dị và nhẹ nhàng hơn

“Ai Muốn Nghe Không” – Một Đen tự mình nhìn lại

Mèow Lạc: “Âm nhạc là tự do”


Đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên, đánh dấu bước đường ca hát chuyên nghiệp. Vì thế, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 đã đầu tư vô cùng bài bản, từ âm nhạc lẫn hình ảnh. Bên cạnh việc tập luyện thanh nhạc và vũ đạo, cô còn tự mình tham gia mọi khâu trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo đứa con tinh thần ra mắt khán giả được chỉn chu, hoàn thiện nhất.

Thúy Vân công bố MV Trái Tim Yêu Thương

Ảnh: CREVA

Thúy Vân công bố MV Trái Tim Yêu Thương

Ảnh: CREVA

Khi được hỏi về quyết định chuyển hướng sang làm ca sĩ, người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ: “Có lẽ khán giả sẽ hơi bất ngờ khi tôi quyết định theo đuổi một con đường mới khi đã có cho mình một gia đình vô cùng hạnh phúc. Nhưng thực ra, đây không phải là một quyết định mang tính nhất thời, mà đây là đam mê và ước mơ của tôi từ thuở nhỏ.

Một lý do khác cũng vô cùng quan trọng và không mang tính cá nhân, là bởi tôi hy vọng rằng, bên cạnh những hoạt động hướng tới phụ nữ, trẻ em và những người yếu thế mà tôi đang thực hiện trên các nền tảng số, thì đây là một dự án truyền cảm hứng bằng âm nhạc, sẽ có được sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp cho họ tự tin, vươn tới ước mơ của mình dù có khó khăn, vất vả đến đâu”.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện