Nike ưu đãi “khủng” cuối mùa lên đến 50% ++

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:29:30

Chương trình ưu đãi của Nike sẽ được áp dụng từ ngày 15/6 đến hết ngày 24/6/2018.

Mùa Hè luôn là thời điểm lý tưởng để chúng ta thực hiện những chuyến hành trình “xuyên biên giới”. Bên cạnh các câu chuyện đầy thú vị về chuyến đi, người bạn đồng hành thân thiết thì một đôi giày chất lượng sẽ có thể đưa bạn đến những vùng đất mới tuyệt đẹp. Vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay các cửa hàng của Nike để mang về cho mình một vài đôi giày ưng ý? Thương hiệu Nike hào hứng dịp cuối mùa với chương trình khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng. Hệ thống toàn quốc sẽ đồng loạt giảm các mặt hàng như giày, quần áo, phụ kiện… Ngoài ra, bạn còn có thể tìm được những món đồ ưng ý với mức giá không thể ngờ tới với mức giảm 50%++.

Nike 1

Nike giảm 50% các mặt hàng từ 31/12/2015 - 10/1/2016
Năng tập thể thao sẽ giúp bạn có một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một đôi giày thể thao Nike vừa hợp thời...

Chương trình bắt đầu diễn ra từ ngày 15/6 đến hết ngày 24/6/2018 tại tất cả cửa hàng và đại lý Nike trên toàn quốc. Còn gì tuyệt vời hơn khi các “vận động viên” có thể tìm cho mình các sản phẩm ưng ý để chào đón Hè phải không nào? Cơ hội tuyệt vời đừng bỏ lỡ bạn nhé! Vì thời gian diễn ra ưu đãi có hạn nên bạn hãy nhanh chân đến các cửa hàng gần nhất và tìm cho mình những “người bạn đồng hành” mới nào.

Xem thêm:

Danh sách giày thể thao chuyên dành cho các nàng gymer

Bộ đôi hoàn hảo và không bao giờ lỗi: Váy đầm x Giày thể thao

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện