Danh sách giày thể thao chuyên dành cho các nàng gymer

Đăng ngày:

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa cho mình một đôi giày thể thao phù hợp, đặc biệt đối với những người say mê gym thì bạn càng phải cực kỳ lưu ý!

Những đôi giày thể thao đa năng có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu vận động cũng như tập luyện, tuy nhiên giày đi bộ thì chỉ chuyên dụng cho đi bộ. Nói cách khác dễ hiểu hơn là giày tập luyện đa năng có thể dùng để chạy bộ nhưng giày đi bộ chưa chắc đã làm được điều ngược lại bởi vì các bài tập gym đòi hỏi với cường độ cao khá khắc nghiệt nên một đôi giày bình thường không thể chống chịu sự “tàn phá” của quá trình tập luyện. Bạn phải chuẩn bị một đôi giày đủ “vững chải” để nâng đỡ và tránh chấn thương đôi chân.

Các nàng ELLE hãy xem qua danh sách những đôi giày thể thao được giới gymer ưa chuộng bởi công năng hỗ trợ trong các bài tập nhé!

Nike Metcon 3

Cross Fit đã làm nên một cuộc cách mạng ở phòng Gym và tạo nên những biến đổi trong việc luyện tập của các gymer. Đa số những người chơi Crossfit thường tìm đến Reebok bởi công năng hỗ trợ vận động tuyệt vời của chúng. Và Nike đã tung ra chiến dịch “Don’t ban our shoes, Beat our shoes” và tung ra nhiều sản phẩm đề cao công năng tập luyện cường độ cao để chạy đua trong cuộc chiến này. Nike Metcon 3 là thế hệ giày sneaker mới ra đời có thể hỗ trợ quá trình luyện tập cử tạ cũng như với cường độ cao. Phần lưới trong suốt giúp giữ cho đôi chân của bạn mát mẻ và thoải mái.

giay sneaker nike metcon 3 - elle man

Nike Metcon 3 có giá tham khảo 170 USD

Reebok Nano 7

Trong năm 2017, Reebok tiếp tục giới thiệu các mẫu giày thể thao đề cao công năng dành cho gym nói chung và CrossFit nói riêng, nhằm khuyến khích tinh thần tập thể dục thể thao mọi lúc mọi nơi. Điểm nổi trội của Reebok Nano 7.0 là công nghệ Nanoweave kết hợp với phần mũi giày mở rộng Powerlaunch cùng một số yếu tố tinh chỉnh khác, đặc biệt chất liệu của thân giày (upper) là lưới Kevlar thay vì vải pha cao su thông thường. Kevlar được biết đến chất liệu nhẹ nhưng siêu bền, siêu cường chuyên để sản xuất áo chống đạn giúp hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện cử tạ đạt hiệu quả cao.

giay sneaker - elle 2Reebok Nano 7 có giá tham khảo 130 USD

Inov-8 Fastlift 370 BOA

Nếu bạn muốn được hỗ trợ tối đa khi tập luyện cử tạ, Inov-8 Fastlift 370 BOA là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đế giày dày 16.5mm cung cấp sự ổn định mà bạn cần trong quá trình nâng tạ.

giay sneaker - elle 7

Inov-8 Fastlift 370 BOA có giá tham khảo 200 USD

New Balance Minimus 40 Trainer

Được thành lập vào năm 1906. New Balance là một trong những công ty sản xuất giày thể thao lâu đời nhất thế giới. Được mọi người biết đến nhờ vào chất lượng và hiệu năng cao trong dòng giày chạy bộ, thương hiệu đã duy trì được sự yêu mến của hàng triệu khách hàng trong nhiều thập kỉ qua. Phiên bản Mininus 40 Trainer có lớp đệm lót Rapid Rebound tạo độ êm cho lòng bàn chân, cộng với công nghệ REVlite ở gót chân cung cấp thêm sự ổn định thuận lợi cho quá trình luyện tập.

giay sneaker - elle 8

New Balance Minimus 40 Trainer có giá tham khảo 120 USD

Đọc thêm đầy đủ danh sách tại: 9 ĐÔI GIÀY THỂ THAO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO DÀNH CHO CÁC GYMER

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more