Paul & Shark ra mắt BST áo T-Shirt mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2015 15:43:10

Trong tháng 6 này, Paul & Shark trình làng BST áo T-Shirt đặc biệt mang tên “Blue Typhoon” được thiết kế độc quyền bởi nhà thiết kế danh tiếng Moritz Waldemeyer.

Moritz Waldemeyer hoạt động rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, nghệ thuật, thiết kế và thời trang. Ông từng là nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng, khởi nghiệp là một kỹ sư thiết kế công trình và gắn liền với những thành quả nổi tiếng trong việc sử dụng tương tác ánh sáng LED bên cạnh việc hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng. Hiên tại Moritz Waldemeyer có hẳn một thương hiệu riêng cho mình. Trong khi đó Paul & Shark cũng được biết đến như là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến trong chính những thiết kế thời trang của mình. Chính sự kết hợp này sẽ tạo nên những điều hết sức đặc biệt.

BST với tên gọi “Blue Typhoon” có các hình in phản quang quang mang biểu tượng của dòng nước xoáy nổi bật trên nền áo đơn sắc cùng logo thương hiệu trên tay áo.

“Blue Typhoon” được làm từ chất liệu 100% cotton, gồm 6 màu sắc độc đáo như xanh dương, xanh dương nhạt, vàng, xanh lá, đỏ và trắng. Groupage tshirt MW

Địa chỉ cửa hàng :

TP.HCM:
Khu mua sắm Rex
4-6 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM.
ĐT: 08 3823 4071

Hà Nội:
Tầng 2, TTTM Tràng Tiền,
24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, HN.
ĐT: 04 3939 2471

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện