Thời trang & Công nghệ ZenBook UX305: “nàng thơ” của nhau

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/10/2015 22:24:50

Đã qua rồi thời các sản phẩm công nghệ là những khối máy khô khan, không cảm xúc. Các thiết bị điện tử cá nhân ngày nay mang dáng dấp của những phụ kiện thời trang, những sản phẩm mang cảm hứng thiết kế đầy ý tưởng.

Bộ Look Book mới của ASUS với chiếc ultrabook siêu mỏng ZenBook UX305 thể hiện rõ cảm hứng thời trang ngay từ sản phẩm & cách mix-match của mình.

 

In Her Bag Today

# In Her Bag Today

Không quá cầu kỳ, chiếc túi xách size lớn bỏ vừa cho hành trang một ngày với màu hồng gold trendy phối hợp cùng những vật phẩm đầy nữ tính của quý cô mùa Thu thanh lịch. Vài món nữ trang đồng màu, những item trang điểm must-have, chiếc khăn choàng mỏng, đồng hồ & mắt kính cùng tone, và cả chiếc ZenBook UX305 màu vàng đồng nhẹ nhàng, nữ tính với vỏ nhôm tinh quay độc đáo. Tất cả tạo thành một set hành trang gọn nhẹ, nữ tính & không kém phần hiện đại.

 

# Classic Power

# Classic Power

Lịch lãm, sang trọng, mạnh mẽ nhưng đầy phá cách – phẩm chất quý ông hiện đại được tôn lên một cách tối đa với sự lựa chọn những vật phẩm, phụ kiện mang sắc thái khác nhau, nhưng khi đồng hành lại tôn lên vẻ đẹp của nhau. Từ chiếc áo vest họa tiết lạ mắt mang sắc màu hơi trầm, ví cầm tay da trơn, đồng hồ thiết kế cổ điển sáng bóng, mủ nỉ & kính râm màu cà phê, hay khăn choàng với những khối màu rực rỡ… ZenBook UX305 với màu xám than & những họa tiết vân tròn đồng tâm lan tỏa mang tinh thần “Zen” xuất hiện như một điểm trung hòa mà vẫn thu hút.

 

#Your Color, Your choice

#Your Color, Your choice

Một sự lựa chọn khác dành cho quý cô yêu chuộng sự dịu dàng mà vẫn mong muốn được nổi bật. Sự phối hợp tinh tế giữa hồng gold và vàng đồng sẽ làm tôn lên cá tính người dùng, mang đến sự sáng mới một cách nhẹ nhàng. ZenBook UX305 màu vàng đồng champaign một lần nữa thể hiện sự thanh lịch & thu hút trong set phụ kiện này.

Xem thêm

Khi thời trang”hẹn hò” với công nghệ: Apple Watch Hermès

Công nghệ gắn kết thời trang với khán giả

Mỹ phẩm sử dụng công nghệ nano 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện