Khi thời trang”hẹn hò” với công nghệ: Apple Watch Hermès

Đăng ngày:

Apple Watch Hermès là sản phẩm kết hợp tài tình giữa Apple và Hermès vừa được ra mắt đầu tháng chín năm nay.

Còn nhớ khoảng thời gian khi Apple vừa cho ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ cảm ứng khiến giới công nghệ xôn xao về hiệu quả ưu việt trong công việc mà Apple Watch đem lại, thì những người yêu thích vẻ đẹp trang nhã lại có chút kém thích thú với thông tin này. Lý do vì Apple Watch từ những ngày đầu xuất hiện tuy được đầu tư mạnh về mặt thẩm mỹ – điều làm nên thương hiệu của Apple thì Apple Watch trong mắt những “con chiên” thời trang vẫn là thứ công nghệ khô khan và có phần thô kệch. Nắm bắt được nhược điểm này, “ông lớn” Apple đã có quyết định táo bạo nhằm lôi kéo thị phần khách hàng đầy tiềm năng – hội “những người yêu cái đẹp” – bằng cách bắt tay hợp tác cùng thương hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất Hermès.

apple watch hermes2

Apple Watch Hermès

Thành quả của chuyến “hẹn hò” đầy mê hoặc giữa một Apple luôn dẫn đầu trong xu hướng công nghệ cùng một Hermès kiêu kỳ là ba mẫu Apple Watch Hermès có thiết kế dây đeo khác nhau nhưng cùng hình dáng mặt đồng hồ: Double Tour, Single Tour và Cuff.

.

Ba mẫu Apple Watch Hermès trong ngày giới thiệu (từ trái qua):

Ba mẫu Apple Watch Hermès trong ngày giới thiệu (từ trái qua): Single Tour, Double Tour và Cuff.

Tuy giống nhau về thiết kế mặt nhưng tùy từng thiết kế dây mà Apple Watch Hermès  có hai kích cỡ mặt 38mm và 42mm. Bên cạnh đó, đi kèm với từng thiết kế dây sẽ có những chọn lựa màu sắc khác nhau như: màu Fauve, Etain, Capucine và Bleu Jean đối với Double Tour; Fauve, Noir và Capucine cho Single Tour; trong khi đó Cuff chỉ có màu Fauve.

Những hình ảnh đầu tiên được ghi nhận tại cửa hàng Apple, cho thấy vẻ đjep itnh xảo của chiếc đồng hồ công nghệ này.

Những hình ảnh Apple Watch Hermès đầu tiên được ghi nhận tại cửa hàng Apple cho thấy vẻ đẹp tinh xảo của chiếc đồng hồ công nghệ này. Trong hình là Single Tour (trái) và Double Tour (phải) màu Fauve.

Hermès được biết đến như thương hiệu thời trang cao cấp và xa xỉ đi kèm với chất lượng hoàn hảo. Điểm nổi bật của thương hiệu này là các sản phẩm làm từ da của hãng đều được chế tác hoàn toàn bằng tay bởi những thợ thủ công Pháp trong nhiều giờ. Hơn thế nữa, kỹ thuật chưa phải là tất cả để nói về Hermès, nguyên liệu của hãng cũng là da cao cấp, tự tin đạt đến trình độ tuyệt mỹ và làm hài lòng các tín đồ khó tính nhất.

.

Quá trình chế tác đồ da hoàn toàn bằng tay của Hermès

Quá trình chế tác đồ da hoàn toàn bằng tay của Hermès

Apple Watch Hermès thật sự là sản phẩm hoàn hảo, là “đứa con chung” thành công của Apple Watch x Hermès khi vừa có thể đáp ứng tốt về mặt công nghệ, lại rất tinh tế trong thiết kế vòng da. Mức giá cho chiếc đồng hồ này được đưa ra trên trang web chính thức của Apple từ $1100 đến $1500.

Xem thêm:

6 đồng hồ thông minh đẹp nhất năm 2015

Bí mật đằng sau những chiếc túi Hermès

Chiếc đồng hồ nữ hàng hiệu bạn chọn nói gì về bạn?

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more