Versace Pour Femme Dylan Blue chính thức có mặt tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2018 10:41:45

Thương hiệu Versace một lần nữa khẳng định sự sáng tạo và độc đáo của mình qua mùi hương nước hoa Versace Pour Femme Dylan Blue.

Luôn khẳng định sự sáng tạo độc đáo, không giới hạn của mình trong tất cả các thiết kế, ngày 18/5 vừa qua Versace một lần nữa đã tạo bất ngờ lớn với sự ra mắt của sản phẩm nước hoa mới Versace Pour Femme Dylan Blue.

Versace Pour Femme Dylan Blue 1

Versace Pour Femme Dylan Blue 2

Versace Pour Femme Dylan Blue ra đời với sự kết hợp tinh tế đã, đang và vẫn tiếp tục làm chao đảo các tín đồ nước hoa trên toàn thế giới, vừa lạ lẫm bởi với thiết kế và mùi hương độc đáo. Một thế giới mới đầy tự do và nồng nhiệt được mở ra, trong đó mọi quy tắc thông thường đều được phá vỡ. Định nghĩa về sự nữ tính mới với sự quyến rũ hoàn toàn khác biệt mạnh mẽ, độc lập, quyền lực nhưng vẫn tinh tế và quyến rũ.

Chiêm ngưỡng 21 thiết kế tuyệt đẹp của thương hiệu Versace trong “American Crime”
Gianni Versace - ông hoàng của thương hiệu Versace không chỉ là nhà thiết kế thời trang, mà còn là tượng đài nghệ thuật của thế giới. Đó là lí do...

Để chúc mừng sự xuất hiện của Versace Pour Femme Dylan Blue, buổi ra mắt chính thức  tại Việt Nam đã được tổ chức tại TTTM Takashimaya. Sự kiện diễn ra trong không khí đầy háo hức của tất cả các tín đồ nhà Versace nói chung, các tín đồ nước hoa nói riêng, đại diện các tạp chí thời trang, nghệ sĩ nổi tiếng và sôi nổi hơn với hàng loạt beauty bloggers, stylish đầy phong cách, cá tính như Tóc Tiên, Jun Vũ, Châu Bùi, Phương Mai, Yumi Dương, Nicky Khánh Ngọc, Ngô Như Quỳnh, Liên Anh Nguyễn, Kaylee Hwang,… Các khách mời của Versace Pour Femme Dylan Blue đã có được khoảng thời gian trải nghiệm mùi hương mới trong một thế giới đầy sắc xanh Địa Trung Hải mà Versace đã ưu ái thiết kế đặc biệt trong ngày này dành cho các fan hâm mộ của mình.

Versace Pour Femme Dylan Blue 3

Versace Pour Femme Dylan Blue 4

Bạn đã khám phá mùi hương mới này chưa? Versace Pour Femme Dylan Blue luôn sẵn sàng chào đón bạn đến trải nghiệm tại tất cả các cửa hàng Versace trên toàn quốc.

Xem thêm:

Thương hiệu Versace theo bước Gucci, Michael Kors: Nói không với chất liệu lông thú

Không còn vết dấu gợi cảm trong BST Versace Thu – Đông 2018!

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện