5 beauty blogger gốc Hoa bạn chắc chắn nên biết

Đăng ngày:

Nếu bạn đang tìm kiếm “làn gió mới” trong việc làm đẹp và trang điểm thì hãy follow ngay những beauty blogger Hoa ngữ tài năng, xinh đẹp này!

Hiện nay, học trang điểm trở nên vô cùng dễ dàng khi chỉ cần bật Youtube, bạn đã có thể xem hàng nghìn video hướng dẫn làm đẹp khác nhau. Đối với giới trẻ Việt Nam, các bạn thường có xu hướng theo dõi các nàng beauty blogger châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc. Tuy nhiên, các beauty blogger gốc Hoa cũng xinh đẹp và tài năng không kém cạnh.

Vì thế, ELLE xin giới thiệu một số beauty blogger Hoa ngữ đang nổi bật trên Youtube để các bạn có thể follow ngay hôm nay.

1. Sichenmakeupholic

beauty blogger Hoa Ngữ Sichen

Ảnh: Kênh Youtube của Sichen

được đánh giá là một trong những beauty blogger Hoa ngữ nổi tiếng nhất trên Youtube. Hiện tại, tài khoản Youtube của cô nàng có hơn 1.200.000 người theo dõi, một con số bất kỳ blogger nào cũng mơ ước. Bên cạnh đó, mỗi video của Sichen đều thu hút hàng triệu người theo dõi.

Ngoài trang điểm, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những video đánh giá sản phẩm, cách chăm sóc da. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phong cách sống của giới trẻ thế giới thì kênh Youtube – Sichenmakeupholic cũng là một gợi ý tuyệt vời.

2. IAMKARENO

Karen Yeung là nữ chủ nhân của kênh Youtube IAMKARENO với hơn 1.500.000 người theo dõi. Karen Yeung sinh ra tại Hong Kong và trưởng thành tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Dù sinh sống ở phương Tây nhưng lối trang điểm của nàng beauty blogger vẫn mang đậm phong cách phương Đông. Đặc biệt, cô nàng sở hữu nhiều video về xu hướng trang điểm của thập niên 80, 90.

Ngoài ra, Karen Yeung cũng nổi tiếng với gout thời trang hiện đại, trẻ trung. Cô có nhiều series hướng dẫn mặc đẹp tuỳ theo mùa rất lý thú.

beauty blogger Hoa Ngữ 1

Ảnh: The Daily Californian

3. Vivekatt

Sinh ra tại Trung Quốc và lớn lên tại Thuỵ Điển nhưng Vivekatt có thể nói được 4 ngôn ngữ: Tiếng Thuỵ Điển, tiếng Anh, tiếng Trung và một ít tiếng Nhật. Các video của nàng beauty blogger Hoa Ngữ rất đa dạng, có lúc mang phong cách Trung Quốc, có lúc lại theo xu hướng Nhật Bản và cũng nhiều video mang đậm dấu ấn phương Tây.

Vivekatt sẽ giúp bạn tin vào khả năng thần kỳ của việc trang điểm. Dù không sở hữu gương mặt đẹp nhưng nhờ vào tài năng, cô nàng đã “phù phép” giúp gương mặt trở nên sắc nét và cuốn hút hơn nhiều lần.

beauty blogger Hoa Ngữ Vivekatt

Ảnh: Instagram của Vivekatt

4. Princessmei

Mei là một beauty blogger người Trung Quốc nhưng đang sinh sống và làm việc tại Los Angeles. Hiện tại, kêu Youtube của cô nàng có hơn 400.000 người theo dõi. Phong cách trang điểm của Mei rât trẻ trung và mang nhiều màu sắc.

Ngoài trang điểm, Mei cũng tập trung về mảng làm tóc, làm móng, thời trang và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, ở cô luôn toả ra một năng lượng hạnh phúc và tươi tắn. Vì thế, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ khi xem video của Princessmei.

beauty blogger Hoa Ngữ Mei

Ảnh: Odyssey

5. Snowbaby

Snowbaby cũng là một beauty blogger Hoa ngữ được giới trẻ yêu thích. Đặc biệt, cô nàng sở hữu vẻ đẹp mong manh tựa sương khói, đúng chuẩn mực của phương Đông.

Các video hướng dẫn trang điểm của Snowbaby đều có nhiều màu sắc, nhẹ nhàng và đáng yêu. Bên cạnh việc trang điểm, beauty blogger cũng thường xuyên đăng tải những video về phong cách sống hàng ngày rất vui nhộn.

beauty blogger Hoa Ngữ Snowbaby

Ảnh: Kênh Youtube của Snowbaby

Xem thêm:

Những thỏi son được Beauty Blogger yêu thích trong năm 2017

6 beauty blogger Hàn Quốc sẽ khiến bạn muốn học trang điểm tức thì

Nhóm thực hiện

Thư Nguyễn

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh:

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng