Đảo Jeju mở rộng quảng bá du lịch tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:52:21

Ngày 24 tháng 11, đảo tự trị Jeju, Hàn Quốc tuyên bố thành lập Văn phòng đại diện Sở Du lịch Jeju tại Hà Nội nhằm tăng cường quảng bá và cung cấp thông tin du lịch Jeju đến thị trường Việt Nam.

Jeju là hòn đảo lớn nhất nằm ở cực nam của Hàn Quốc – một trong những điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á mà công dân của 187 nước, bao gồm cả Việt Nam có thể đến thăm không cần Visa. Với môi trường thiên nhiên tuyệt vời, Jeju đã được UNESCO công nhận là khu bảo tồn sinh quyển (Biosphere), Di sản thiên nhiên thế giới (World Natural Heritage), Công viên địa chất toàn cầu (Global Geopark).

Sở du lịch Jeju đã chính thức được thành lập tại Việt Nam để quảng bá du lịch đến hòn đảo tự trị xinh đẹp này của Hàn Quốc.

Sở du lịch Jeju đã chính thức được thành lập tại Việt Nam để quảng bá du lịch đến hòn đảo tự trị xinh đẹp này của Hàn Quốc.

Ngoại trừ thị trường Trung Quốc và Nhật Bản, đây là lần thứ hai Jeju thành lập văn phòng đại diện quảng bá du lịch tại nước ngoài sau Kuala Lumpur. Trong thời gian qua, thông qua các hoạt động quảng bá du lịch được phối hợp tiến hành cùng với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, xét thấy tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đang phát triển, đảo Jeju và Cục xúc tiến Du lịch Jeju đã quyết định thành lập VPĐD để quảng bá du lịch tại Hà Nội.

Tại sự kiện ra mắt, hội thảo quảng bá du lịch Jeju cũng đã

Tại sự kiện ra mắt, hội thảo quảng bá du lịch Jeju cũng đã đem đến nhiều thông tin bổ ích.

Từ đây, VPĐD Sở Du lịch Jeju sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ hơn nữa nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách du lịch Việt Nam đến Jeju cũng như kết hợp với công ty du lịch và giới truyền thông để tiến hành các hoạt động quảng bá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của Jeju đến đối tượng khách du lịch Việt Nam

Trong khuôn khổ lễ công bố ra mắt Văn phòng đại diện tại Việt Nam, Sở Du lịch Jeju phối hợp cùng VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu Du lịch Jeju 2016 nhằm giới thiệu các thông tin mới mẻ liên quan tới du lịch Jeju cũng như du lịch Mice.

Xem thêm

Du lịch Hàn Quốc: “Gyeonggi” – điểm mới cho dân du lịch Việt

Tiểu thuyết Hàn Quốc: Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ

Du lịch Seoul và những điều thú vị

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Du lịch