Gardens by the Bay – Khu trưng bày Christmas Toyland (Singapore)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/11/2015 15:33:33

Trong không gian xanh biếc của những khóm trạng nguyên và những hàng cây thường xanh cao vút, “Xứ sở Giáng Sinh thần tiên” – Christmas Wonderland một lần nữa được tái hiện tại Gardens by the Bay với những câu chuyện Giáng sinh đặc sắc.

Từ 21/11/2015 đến 5/1/2016, khu Flower Dome sẽ trở thành thiên đường lễ hội đa sắc màu khi các loại hoa được trưng bày sắp đặt theo chủ đề “Khu vườn đồ chơi Giáng Sinh”- Christmas Toyland.

 

christmas toyland

Gardens by the Bay giới thiệu khu trưng bày Christmas Toyland

Đừng quên ghé thăm xưởng của ông già Noel và Kim tự tháp Giáng sinh – vòng quay ngựa gỗ nhiều tầng truyền thống của Đức, với các món đồ chơi được trang trí ở mỗi tầng.

 

Christmas Toyland - chương cuối cùng trong chuỗi các câu chuyện thần thoại

Christmas Toyland – chương cuối cùng trong chuỗi các câu chuyện thần thoại

Christmas Toyland – chương cuối cùng trong chuỗi các câu chuyện thần thoại được tái hiện tại Gardens by the Bay, sẽ đưa du khách bước vào một thế giới huyền ảo của văn hóa dân gian, của các truyền thuyết, những câu chuyện cổ tích cũng như các giai điệu dân ca truyền thống qua ngôn ngữ của những loài cây, loài hoa tại đây.

 

christmas toyland

Chương trình diễn ra từ 28/11/2015 đến 3/1/2016.

Ngay tại góc giao của khu vườn chính là khu trưng bày mang tên “The Luminarie, Sculptures of Light”, nơi du khách sẽ thưởng lãm những tác phẩm điêu khắc ánh sáng tinh tế ngoài trời hoành tráng, diễn ra từ 28/11/2015 đến 3/1/2016.

Xem thêm

Những món đồ đón Giáng sinh, gọi năm mới về

5 ca khúc Giáng sinh không bao giờ cũ

Giáng Sinh mang đến niềm vui

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Du lịch