4 nỗi sợ không nằm trong từ điển của một nàng yêu biển

Đăng ngày:

Đối với những nàng yêu biển, không có nỗi sợ nào lớn bằng nỗi sợ mùa Đông. Đặc biệt, 4 nỗi sợ dưới đây không bao giờ xuất hiện trong suy nghĩ của họ

Ánh nắng Hè kéo đến, các cô nàng yêu biển rục rịch chuẩn bị hành trang đón một mùa Hè mới. Đối với những nàng yêu biển, cảm giác được đắm mình dưới ánh nắng Hè chói chang, được diện những trang phục yêu thích và thả dáng dưới những bãi biển dài bất tận là những điều tuyệt vời nhất. Các cô gái yêu biển không sợ hãi gì ngoài… mùa Đông. Đặc biệt, trong từ điển của những cô nàng yêu biển sẽ không tồn tại 4 nỗi sợ hãi sau:

1. Cát

yêu biển 1

Đối với những nàng yêu biển, những hạt cát li ti chính là người bạn không thể thiếu. (Ảnh: unplash)

Trên thế giới này tồn tại một nỗi sợ nghe có vẻ buồn cười nhưng có thật, đó là nỗi sợ cát. Tất nhiên, những cô nàng sợ cát sẽ không bao giờ thuộc về biển. Họ sợ những hạt cát bám đầy trên làn da hoặc lớt phớt đâu đó trên quần áo hay túi xách. Thậm chí, một số người cảm thấy rất khó chịu khi tiếp xúc trực tiếp với cát. Ngược lại, những cô nàng yêu biển luôn xem những hạt cát li ti mịn màng là những người bạn, những thứ tạo nên mùa Hè có ý nghĩa.

2. Kết bạn mới

nỗi sợ của cô nàng yêu biển 1

Kết bạn tạo thêm mùi vị cho những chuyến đi. (Ảnh: unplash)

Giữa khung cảnh biển nhộn nhịp và mát mẻ với tâm trạng thoải mái, không điều gì tuyệt vời bằng được tiếp xúc và kết thân với những người bạn mới. Nâng một ly cocktail và nhoẻn miệng cười để bắt đầu một câu chuyện mới là việc hấp dẫn đối với những cô nàng thích phiêu lưu. Đối với họ, có thêm một người bạn đồng nghĩa với việc khám phá thêm một thế giới mới, khám phá một hành trình mới. Vì vậy, kết bạn là việc vô cùng dễ dàng đối họ.

3. Nắm bắt cơ hội

yêu biển 3

Mỗi chuyến đi mới chứa nhiều cơ hội mới cần nắm bắt. (Ảnh: unplash)

Mỗi một chuyến đi chứa đựng nhiều điều mới mẻ và những cơ hội mới để bạn nắm bắt. Dù vi vu xuống phố biển trong xanh hay dạo bước dưới những bãi biển dài, các cô gái yêu biển đều tìm thấy những điều mới lạ và hấp dẫn. Họ hiểu rằng thế giới này rất rộng lớn và những cuộc phiêu lưu luôn chứa đựng vô vàn những điều hay ho chờ đợi họ khám phá.

Họ sẽ là những người tiên phong trong những cuộc thi bơi lội hay trở thành thủ lĩnh của những trận bóng chuyền. Hoặc, họ có thể một thân một mình tự tin khám phá một vùng biển mới. Họ thích chinh phục những thử thách và nhanh chóng chớp lấy những cơ hội vì đó mới chính là con người thật của họ.

4. Một kế hoạch vạch sẵn từ đầu đến cuối

yêu biển 4

Một kế hoạch từ A-Z không bao giờ xuất hiện trong từ điển của cô nàng yêu biển. (Ảnh: unplash)

“Kế hoạch” là cụm từ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của những nàng yêu biển. Mỗi khi có thời gian rảnh hoặc đơn giản, tình yêu biển bỗng trào dâng, ngày lập tức những nàng này sẽ “xách ba lô lên và đi”. Họ biết những chuyến đi bất ngờ sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ và đây mới chính là điều thú vị của một chuyến du lịch.

Xem thêm:

Thổi cảm hứng du lịch biển từ Instagram

6 lý do khiến bạn muốn du lịch biển nhiều hơn

Đồ dùng thiết yếu cho chuyến du lịch biển ngắn ngày

Nhóm thực hiện

Cẩm Tú (Nguồn: tạp chí phái đẹp ELLE/elitedaily)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more