Tìm hiểu về phong cách thời trang của các sao Nam ESA VN 2015

Đăng ngày:

Trong đêm trao giải thưởng ELLE Style Awards Vietnam vừa qua, ngoài các giải thưởng được trao cho các ngôi sao Nữ, Trần Bảo Sơn, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy là bốn trong số những tên tuổi được vinh danh. Cùng ELLE khám phá cách phối đồ của các ngôi sao này nhé.

Trần Bảo Sơn

“Tôi là người có ý thức đến phong cách thời trang. Công việc của một người kinh doanh cũng như diễn viên đòi hỏi tôi cần có một phong cách ổn định. Tôi thích sự thanh lịch, có thể đôi khi phá cách với những sắc màu tươi mới nhưng sự sang trọng là cần thiết. Sự sang trọng ở đây mang hàm nghĩa của phong cách thời trang. Người ta không nói rằng đó là bộ đồ đắt tiền mà người ta quan tâm đến một phong cách.

Một diễn viên luôn cần một gout riêng và điều đó tạo nên phong cách của họ. Khi lên phim,  diễn viên có thể hóa thân thành mọi nhân vật với những ngoại hình và cá tính khác nhau. Nhưng là một diễn viên bạn cần biết mình là ai và mình hướng tới đối tượng nào. Không phải ngẫu nhiên, khi nhắc đến một diễn viên nào đó mà khán giả mặc định về họ là một diễn viên hài hay một quý ông…Vẻ bề ngoài, nói thì có vẻ không quan trọng, nhưng nó là một thước đo với những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng.”

 

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Nam diễn viên phong cách nhất của năm Trần Bảo Sơn

Hà Anh Tuấn

“Có hai điều để trở thành ngôi sao phong cách Hà Anh Tuấn nghĩ là đến bây giờ mình vẫn đúng. Thứ nhất đó là hãy giới thiệu với cả thế giới qua trang phục của mình, con người và cuộc sống hiện tại của bạn. Và điều thứ hai đó là hạn chế tối đa việc gây khó chịu với những người xung quanh mình. Làm được hai điều ấy thì bạn sẽ trở thành ngôi sao phong cách.”

 

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Nam ca sĩ phong cách nhất của năm Hà Anh Tuấn

Ngô Kiến Huy

“Nếu có thể miêu tả phong cách của tôi trong 3 từ, thì phong cách của tôi có thể được miêu tả ngắn gọn là: Đơn giản, năng động, trẻ trung. Cách mix đồ của tôi rất đơn giản, thường là quần jeans áo thun.Tôi học cách phối hợp trang phục qua các tạp chí và cũng được stylist của mình, Travish, hỗ trợ rất nhiều.”

 

Nam diễn viên phong cách triển vọng: Ngô Kiến Huy - Ảnh: Eva

Nam diễn viên phong cách triển vọng: Ngô Kiến Huy – Ảnh: Eva

Noo Phước Thịnh

“Để miêu tả phong cách của tôi trong 3 từ, thì đó sẽ là chỉn chu, tự tin và sành điệu.

Chỉn chu: khi xuất hiện trên sân khấu hay trong cuộc sống hàng ngày, tôi không quan trọng việc quá cầu kì hay nổi bật, vì bản thân tôi là tuýp người kín đáo và không muốn sự ồn ào, khoe mẽ. Tuy nhiên, điều tối quan trọng của tôi là sự gọn gàng, ngăn nắp, chỉn chu trong mọi thứ từ việc ăn mặc đến những sinh hoạt nhỏ nhất. Ê kíp của tôi hay trêu đùa: người dọn phòng khách sạn của tôi lúc check out chẳng khác lúc check in là mấy vì chúng luôn gọn gàng, trật tự.

Tự tin: có thể bạn không quá nổi bật về ngoại hình nhưng sự tự tin mới là yếu tố quan trọng quyết định bạn có thể là người dẫn đầu hay không.

Sành điệu: không nhất thiết phải mặc đồ hiệu mắc tiền thì mới là sành điệu, với tôi sành điệu đơn giản là mình ăn mặc sao cho hợp xu hướng và hợp với hoàn cảnh trong từng thời điểm nhất định.

Tôi không có nhiều kinh nghiệm trong việc mix đồ, thường thì mặc vào nhìn tổng thể thấy ổn là ok. Tuy nhiên tôi có một quy tắc là không bao giờ mix trang phục có nhiều màu nóng đi cùng với nhau.

Lúc trước, tôi hầu như không tạo lập bất cứ một phong cách định hình nào, mà thay đổi theo từng dự án, từng sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, hiện tại thì tôi lại đi theo hướng ngược lại, tức là tôi lên kế hoạch phong cách của mình sẽ thế nào trong vòng 6 tháng tới, và những sản phẩm âm nhạc phải đi theo phong cách đó trong giai đoạn đó. Sự thay đổi này bắt nguồn từ lời chê của mọi người bạn rằng style của tôi quá bình thường, từ đó tôi đã chăm xem tạp chí thời trang và tham dự nhiều fashion show hơn để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất cũng như có điều chỉnh phong cách của mình hợp thời nhất.”

 

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Nam ca sĩ phong cách triển vọng Noo Phước Thịnh

Nhóm thực hiện

Bài: GiangGina

Phỏng vấn bởi: P.H và Ngô Hạ

Ảnh: Đại Ngô và tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Man