Doanh nhân Trâm Nguyễn – Người tạo cảm hứng về làm đẹp

Đăng ngày:

Dù bận rộn mỗi ngày với hàng loạt dự án kinh doanh, Trâm Nguyễn vẫn luôn giữ vững phong độ và chăm chút cho ngoại hình trước những sự kiện lớn. Không ngại thử thách và luôn tìm cách vượt khỏi vòng an toàn, với Trâm Nguyễn, đâu mới là phiên bản hoàn hảo nhất của cô?

Chúc mừng Trâm Nguyễn đã vinh dự giành được giải “Doanh nhân phong cách nhất của năm” trong khuôn khổ ELLE Style Awards 2019. Chị có thể chia sẻ thêm về “điều mới” này?

ELLE Style Awards 2019 với giải “Doanh nhân phong cách nhất của năm” là một cột mốc đẹp và mới mẻ đối với Trâm, nhắc nhở Trâm cần phải cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Không chỉ chú trọng trong phong cách riêng mà cả trong việc chia sẻ cảm hứng làm đẹp đến với những người phụ nữ đang làm kinh doanh như Trâm.

Chị là CEO của chuỗi RUCO International Clinic, là người tạo cảm hứng về làm đẹp và là một fashionista thường xuyên tham dự những buổi diễn thời trang lớn. Công việc nhiều áp lực và đổi mới không ngừng, vậy đâu mới là phiên bản hoàn hảo nhất của chị?

Phiên bản hoàn hảo nhất mà Trâm đã và đang hướng đến chính là trở thành người phụ nữ có thể mang đến cảm hứng về lối sống tích cực. Tích cực không chỉ trong việc làm đẹp cho bản thân mỗi ngày mà còn tiếp tục truyền tải, lan tỏa động lực, cảm hứng làm đẹp đến với mọi người xung quanh, đặc biệt là phái nữ.

doanh nhân 1

Trang phục LAM BOUTIQUE

Luôn xuất hiện tại các sự kiện với hình ảnh lộng lẫy, bí quyết nào giúp chị tạo được phong cách cá nhân và luôn nổi bật?

Bí quyết đầu tiên theo Trâm nghĩ đó chính là sự tự tin. Bên cạnh đó là hiểu rõ bản thân mình phù hợp và thuộc phong cách thời trang như thế nào. Chính điều này sẽ giúp chúng ta dễ dàng trở nên nổi bật và tỏa sáng theo cách riêng biệt nhất.

Bản thân chị là một nữ doanh nhân thành đạt, lại làm việc trong lĩnh vực nhiều cạnh tranh và thay đổi như dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Đó có phải là thử thách lớn với chị?

Câu hỏi này thật sự rất ý nghĩa đối với Trâm. Cạnh tranh, thay đổi và cập nhật xu hướng mới diễn ra dường như mỗi ngày, mỗi giờ trong ngành làm đẹp. Thử thách càng lớn sẽ càng giúp bản thân trưởng thành và mạnh mẽ nhiều hơn. Trâm yêu thích điều này!

doanh nhân 2

Giải thưởng “Doanh nhân phong cách nhất của năm” vinh danh những cá nhân tài năng, có những đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động, đồng thời sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, một mỹ cảm riêng biệt và truyền được cảm hứng cho cộng đồng. Trong khuôn khổ ELLE Style Awards 2019, doanh nhân Trâm Nguyễn đã xuất sắc được xướng tên trong hạng mục “Doanh nhân phong cách nhất của năm”.

Là người đi nhiều và không ngại thử nghiệm những công nghệ chăm sóc da mới tại spa của mình, theo chị, phụ nữ Việt Nam ngày nay đang tiếp cận với xu hướng làm đẹp thế giới như thế nào?

Cá nhân Trâm nghĩ hiện nay, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã hòa nhập gần như là một trong cách tiếp cận các xu hướng làm đẹp mới. Phụ nữ Việt Nam hiện đại theo Trâm cảm thấy họ rất văn minh, luôn quan tâm và tìm hiểu về các công nghệ cao giúp duy trì vẻ đẹp từ các cường quốc về làm đẹp châu Âu lẫn châu Á. Đa phần họ luôn hiểu mình cần gì và muốn gì khi tìm đến các spa và clinic. Đây thực sự là một tín hiệu vui và đáng mừng!

Cảm ơn chị đã chia sẻ cùng ELLE Việt Nam.

Nhóm thực hiện

Bài: Sophie Thanh Huyền

Ảnh: Nick Nguyễn

Trang điểm: Tuấn Nguyễn

Stylist: Huyền Linh

Sản xuất: Chi Nguyễn

Trợ lý: Trúc Ngô

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Voice