Việt Max & Stu: “Chúng tôi không phải hâm nóng tình yêu vì nó đã quá nóng rồi”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/02/2020 14:12:05

Người ta thường biết đến Việt Max – Stu – Pid như hình mẫu đáng ngưỡng mộ của một gia đình thời hiện đại. Tuy nhiên, bên cạnh cá tính độc đáo, sự tương đồng của đôi tâm hồn làm nghệ thuật, điều giữ cho hành trình hôn nhân của họ ngày càng thăng hoa sau 7 năm bên nhau vẫn luôn là tình yêu.

Tình yêu của anh chị trước và sau hôn nhân có sự thay đổi như thế nào?

Thực tế, chúng tôi thấy không thay đổi gì cả, nếu có thì tuổi lớn hơn và yêu nhau nhiều hơn.

Sau khi kết hôn và có con, yếu tố gắn kết hai anh chị vẫn là tình cảm hay điều gì khác?

Đối với chúng tôi, tình yêu mãi là tình yêu. Kết hôn hay có con chỉ là những nút thắt trên sợi dây tình yêu của chúng tôi. Kết hôn là nút thắt gắn kết, có con để nút thắt chặt hơn.

tình yêu gia đình Việt Max

Người ta thường nói “hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu”, chị nghĩ thế nào về câu nói này?

Nó tùy vào suy nghĩ tích cực hay tiêu cực của từng người. Chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản hôn nhân không phải là thần chết, tình yêu sẽ chết nếu chính bạn giết nó.

Vậy, làm sao để cảm xúc không phai nhạt đi mà ngày càng thú vị hơn sau khi kết hôn? Anh chị thường hâm nóng cảm xúc bằng cách nào?

Cảm xúc sẽ chỉ phai nhạt khi chính ta phai nhạt. Chúng tôi không phải hâm nóng tình yêu vì nó đã quá nóng rồi (cười).

tình yêu mẫu gia đình hiện đại

Là những người có cá tính mạnh , làm thế nào anh chị tìm được tiếng nói chung trong các vấn đề hằng ngày? Khi xảy ra xung đột, anh chị thường giải quyết như thế nào?

Luôn luôn chia sẻ cũng như thẳng thắn trong mọi vấn đề là cách chúng tôi hiểu nhau hơn và tìm ra tiếng nói chung. Đương nhiên, đôi khi xảy ra xung đột là chuyện không thể tránh khỏi. Những lúc đó, chúng tôi thường dành cho nhau khoảng không gian riêng để cả hai cùng suy nghĩ và giải quyết vấn đề một cách tỉnh táo hơn.

Đều là những nghệ sĩ hiện đại có tư tưởng cởi mở, “gia đình” được anh chị định nghĩa như thế nào?

Những người bạn thân thiết, luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ và yêu thương nhau.

Việt Max và Stu

Có phải vì anh chị may mắn gặp được người bạn đời có cùng sở thích, đam mê nên đời sống hôn nhân mới vui vẻ, thú vị hơn?

Khi mới yêu nhau, chúng tôi không phải là những người có cùng sở thích hay đam mê. Những điểm tương đồng ngày hôm nay là kết quả của quá trình cùng chia sẻ, cùng học hỏi, cùng truyền cảm hứng và cùng trải nghiệm. Đối với chúng tôi, việc có nhiều điểm tương đồng trước khi yêu hay kết hôn không quyết định khả năng duy trì mối quan hệ, mà quan trọng là chúng ta nuôi dưỡng những điểm tương đồng đó như thế nào.

Đối với Stu, tình yêu có sức mạnh như thế nào?

Tôi vẫn luôn tin rằng, khi chúng ta có tình yêu, chúng ta sẽ có tất cả. Nên nếu hỏi tình yêu có sức mạnh như thế nào thì đối với tôi, đó là một sức mạnh vô biên. Tình yêu đã cho tôi tất cả mọi thứ tôi có được ngày hôm nay.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Đoàn trúc

Ảnh: Duy Linh

Trang điểm, làm tóc: Tee Lai

Sản xuất: Chi Nguyễn

Trợ lý: Vương Minh, Luân Nguyễn

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Voice