Nhìn lại ELLE Voice: Phụ nữ trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc

Đăng ngày:

Bên cạnh nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp, phụ nữ cũng có những nỗi niềm thầm kín, những trăn trở về tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Bên cạnh nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp, phụ nữ cũng có những nỗi niềm thầm kín, những trăn trở về tình yêu, hôn nhân, gia đình. Phụ nữ hiện đại không còn khái niệm “đặt đâu ngồi đó” mà có quyền tự quyết định hạnh phúc của riêng mình. Nhưng giữa thế giới rộng lớn muôn trùng thông tin thực và ảo, liệu các cô gái ELLE có đủ tỉnh táo và thông minh để không lạc lối trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình?

phụ nữ xu hướng tình yêu trong tương lai

Khi lật giở lại quá trình thực hiện ELLE Voices trong vòng 10 năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng, chủ đề Tình yêu có nhiều góc nhìn đa dạng và độc đáo nhất. Đó quả là một hành trình dài, đầy bất ngờ và thú vị. ELLE đã đồng hành cùng các cô gái độc thân đi tìm tình yêu lý tưởng, mơ mộng trong thế giới hẹn hò online, mâu thuẫn trong lúc đi tìm những lời giải đố hay đau khổ tìm cách hàn gắn trái tim bị tổn thương… Sau đó, ELLE lại cùng các cô gái tiến đến cột mốc hôn nhân, đắn đo trong ngàn phương cách làm sao thấu hiểu người bạn đời, làm sao để hâm nóng lửa tình đang dần nguội lạnh… Và khi các cô gái làm mẹ, ELLE lắng nghe những chia sẻ đau đáu khi họ chênh vênh một mình nuôi con, khi họ gồng gánh áp lực và trách nhiệm, cả khi họ đối mặt với sức khỏe tâm lý… Vậy mà, không ai hối tiếc về quyết định làm mẹ. Đối với họ, được làm mẹ là một điều may mắn nhất. Còn đối với ELLE, họ là những người phụ nữ vĩ đại và đáng ngưỡng mộ nhất. Hơn tất cả, bất kỳ một người phụ nữ nào trên đời này đều xứng đáng có được hạnh phúc. Và một trong những bí quyết để có được hạnh phúc, đó là phụ nữ nên đối xử công bằng với chính mình. “Chúng ta nên tập trung vào phần đủ, là những gì chúng ta đang sở hữu, để phát triển và hoàn thiện nó, biến nó thành ưu điểm. Bởi chẳng ai hoàn hảo cả” – Chia sẻ từ diễn giả Đặng Kim Phượng trong ELLE Voices số tháng 12/2019.

“Chúng ta nên tập trung vào phần đủ, là những gì chúng ta đang sở hữu, để phát triển và hoàn thiện nó, biến nó thành ưu điểm. Bởi chẳng ai hoàn hảo cả”.

phụ nữ diễn giả Đặng Kim Phượng

Với những trọng trách mang trên vai, phụ nữ đôi khi khó tránh khỏi những tổn thương về mặt tinh thần. Theo ELLE, chăm sóc Thân và Tâm là điều vô cùng quan trọng để có một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn. Độc giả có thể tìm đọc lại ELLE Voices số tháng 4/2018 để tìm hiểu về cách giải độc tâm trí của PGS-TS/Chuyên gia tâm lý Trần Hữu Đức. Theo ông, trong thời buổi thông tin khó kiểm soát như hiện nay, chọn lọc những thông tin hữu ích và những giải pháp phù hợp là vô cùng cần thiết. ELLE cũng giới thiệu đến bạn đọc những liệu pháp chữa lành tâm trí hiệu quả như phương pháp dùng thảo dược học trong thực phẩm, liệu pháp chữa lành bằng tinh dầu hay trị liệu bằng chuyển động của cơ thể qua ELLE Voices số tháng 8/2020. Các liệu pháp này đôi khi được kết hợp và hỗ trợ nhau, để hòa hợp Thân và Tâm thành một thể thống nhất và toàn vẹn, giúp giải phóng năng lượng xấu, cân bằng cảm xúc, mang lại một cơ thể khỏe mạnh và tâm trí thông suốt hơn.

phụ nữ và các liệu pháp chữa lành

Nhóm thực hiện

Bài: Hương Tôn
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Voice