[ELLE Voice] Tlinh – Nàng rapper tắc kè hoa thế hệ mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/02/2021 19:58:53

Như bao người trẻ thuộc thế hệ Gen Z, Tlinh không ngại thừa nhận cuộc sống của cô vẫn tồn tại những khoảng thời gian vô định.

Năm 2020 có thể được xem như một năm bước ngoặt trong cuộc đời và sự nghiệp của Tlinh khi cô chính thức dấn thân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Với tư duy sáng tác mới mẻ, khả năng biến hóa như tắc kè hoa, Tlinh gây ấn tượng mạnh mẽ tại cuộc thi Rap Việt. Từ Tình yêu bận bịu, Chú chó trên ô tô hay Tèn tèn girl, cô nàng có cú bật nhảy ngoạn mục, trở thành hình mẫu cho một thế hệ nữ rapper mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Dù không đạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi nhưng Tlinh vẫn nhận được sự yêu mến và quan tâm đặc biệt từ khán giả và giới chuyên môn.

Tlinh chia sẻ chặng đường tương lai

Tự tin và cá tính là thế nhưng cũng như bao người trẻ khác, Tlinh thẳng thắn thừa nhận cuộc đời mình vẫn tồn tại những khoảng thời gian vô định, hoang mang không biết phải làm gì tiếp theo. Tuy nhiên, vô định không phải để chán chường và bỏ cuộc. “Chưa bao giờ mình thực sự ở trong trạng thái biết chắc chắn những bước tiếp theo mình cần làm là gì. Mình chỉ nghĩ rằng mình nên biết cách cho phép bản thân có những lúc chậm lại để suy nghĩ, biết cách bình tĩnh trước những khoảng thời gian vô định. Những khoảng thời gian như thế tuy nghe có vẻ rất khó chịu nhưng mình nghĩ đây là lúc mà mỗi chúng ta có thể lắng nghe bản thân rõ nhất, được tìm tòi và thử nhiều thứ khác để rút ra những kiến thức mới cho con đường tương lai của mình”, Tlinh chia sẻ.

Tlinh thí sinh Rap Việt 2020

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, năm 2020 được Tlinh đúc kết bằng hai từ khóa: “Tình yêu” và “Trải nghiệm”. Cô nói: “Chọn tình yêu là vì trong năm nay mình đã nhận được quá nhiều tình yêu thương đến từ mọi người xung quanh. Đồng thời cũng nhận ra nhiều bài học để biết yêu bản thân mình nhiều hơn, biết cách để yêu thương người khác hơn. Còn về trải nghiệm, Tlinh thấy năm nay là năm có những thay đổi lớn bắt buộc bản thân phải thích nghi nhanh chóng. Tất cả dù là thử thách nhưng đã tôi luyện Tlinh trở nên mạnh mẽ hơn, và mình vô cùng biết ơn vì điều đó”. Tuy vậy, khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Tlinh sẽ luôn luôn trả lời rằng cô không thể hứa trước được điều gì, cái gì đến thì sẽ đến. Việc của Tlinh là nỗ lực không ngừng nghỉ và khẳng định rằng: “Mình sẽ luôn luôn là Tlinh thôi”.

[ELLE Voice] Ngọc Anh - Người mang đến những giá trị đích thực cho Gen Z
Ngọc Anh được biết đến với một cộng đồng riêng - TEDxĐaKao, thu hút các tài năng, tiếng nói, góc nhìn từ Việt Nam và giao thoa với nền tảng...

Tlinh rapper thế hệ mới

Cá tính trong âm nhạc, phóng khoáng trong từng suy nghĩ, Tlinh đã có những nét chấm phá ấn tượng tạo nên chân dung của một nghệ sĩ trẻ thời thượng nhưng không hề dễ dãi. Rap Việt đã mở ra cho Tlinh một cơ hội quý báu, nhưng đây cũng chỉ mới là “cửa ải” đầu tiên trong hành trình chinh phục ước mơ của nữ rapper trẻ. Khi không còn được bao bọc bởi các bài toán truyền thông của những cuộc thi truyền hình cùng sự nâng đỡ của các đàn anh, đàn chị trong nghề, Tlinh chắc chắn càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa để khẳng định bản lĩnh. 21 tuổi, Tlinh vẫn đang trải nghiệm nhiều nhất có thể. “Mọi trải nghiệm dù tốt hay xấu đều là bài học và là đòn bẩy giúp tôi phát triển trong tương lai”, Tlinh thổ lộ. Sống đầy, sống chất và không ngại va chạm là kim chỉ nam của Tlinh ở tuổi 21. Dẫu mộc mạc, chân thành như bao cô gái tuổi đôi mươi, tận sâu bên trong Tlinh vẫn mang khí chất của một nữ chiến binh luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Nhóm thực hiện

Bài: Lài

Ảnh: Rabhuu Studio

Trợ lý: Minh Hoàng

Sản xuất: Tân Đoàn

Nguồn: Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Voice