20 đôi giày công sở giá bình dân nâng niu những bước đi sành điệu và thoải mái

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/04/2022 20:26:59

Giày cao gót giảm phong độ nhưng đẳng cấp là mãi mãi, giày thể thao không nhất thiết phải tối giản và đôi khi “đổi gió” với những thiết kế dép bệt, guốc cao phóng khoáng nhưng vẫn rất thời thượng sẽ kích hoạt thật nhiều cảm hứng mới. 

Sự thoải mái được đề cao không có nghĩa tính thẩm mỹ phải nhún nhường, những cô gái, những người phụ nữ hiện đại hoàn toàn có thể sải bước tự tin trong từng bước đi hợp thời nhất. Ngày nay, lựa chọn được mở rộng ra vô tận với các thiết kế giày slingback, mules, loafers, sneakers hay thậm chí là crocs,… đang tạo nên một cuộc cách mạng thời trang công sở. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập một phong cách văn phòng thật trendy và đậm chất riêng với những quyết định mua sắm thông minh.

giày công sở sneakers thanh lịch

(Ảnh: @pepamack)

Xu hướng giày công sở lên ngôi năm nay rơi vào phiên bản cách tân của những thiết kế kinh điển. Đó có thể là một đôi dép bệt bằng da với phần quai bản rộng để khéo léo che đi khuyết điểm đôi mà vẫn nâng niu những bước đi thoải mái. Có thể là một đôi slingback thanh lịch nhưng được nhuộm lại bằng một bảng màu tươi tắn hơn như hồng, xanh lá, vàng,… Sneakers có thể được thêm nâng đế để trở thành giày platform sành điệu…

giày công sở slingback LV màu xanh lá cây

(Ảnh: @klinhnd)

Để chào đón ý tưởng mới, các tín đồ công sở thời nay đặt niềm tin vào những thiết kế tối giản một cách tinh tế. Chúng thường được cách điệu ở một vài chi tiết nhỏ như quai giày, gót giày,… để tạo nên một nhịp điệu riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với không gian văn phòng. 

giày công sở mule xỏ ngón màu kem

(Ảnh: @gxiayan)

Gợi ý mua sắm

Một số Lưu ý khi lựa chọn giày công sở

Chất liệu của đôi giày cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới phong cách của người mang. Da bóng là một gợi ý thú vị để đổi gió cho trang phục thường ngày nhưng nếu phải mang thường xuyên trong môi trường văn phòng, các chất liệu da lì sẽ đem lại cảm giác thuận mắt hơn.

Bạn nên quan tâm vào phần đế của mỗi chiếc giày để lựa chọn được độ thoải mái, thông thoáng phù hợp với đôi chân: giày gót vuông, platform đang được “highly recommend” ở mùa này. 

Tuy màu sắc đã trở nên đa dạng và phong phú hơn, họa tiết vẫn là một khía cạnh thường được tối giản lại để tạo nên cảm giác “vượt thời gian” và làm tăng tính ứng dụng của đôi giày khi có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. 

giày công sở mũi vuông màu đen

(Ảnh: @tineandreaa)