Quà tặng mẹ ngày 8/3: Trang sức phong thủy và những ám hiệu tinh tế

Đăng ngày:

Món quà tặng mẹ sẽ thật đặc biệt nếu bạn gửi gắm trong đó một vài ý nghĩa cùng các năng lượng vô hình đại diện cho tình yêu thương và nguồn cảm hứng bất tận từ người phụ nữ tuyệt vời của mỗi chúng ta.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp đặc biệt để chúng ta bày tỏ tình cảm với mẹ dấu yêu. Tuy nhiên, đôi khi những cảm xúc chân thành có phần “sướt mướt” thật khó để nói thành lời. Lựa chọn một món quà tặng mẹ khéo léo sẽ là lời hồi đáp hoàn hảo cho những tình cảm yêu thương không chỉ nhân ngày 8/3 mà còn cả về sau. Lúc này đây, trang sức phong thủy xứng đáng đứng top trong những ý tưởng mà bạn có thể nghĩ đến. Bởi chúng luôn chứa đựng nguồn năng lượng tích cực, xua tan mệt mỏi và mang lại may mắn cho chủ sở hữu. 

AQUAMARINE: “MẸ là chốn BÌNH YÊN”

Nguồn năng lượng dồi dào từ đại dương của đá Aquamarine như phản chiếu tấm lòng bao dung của mẹ. Bên cạnh màu xanh biển khơi gợi bình yên, viên đá này còn mang lại cảm giác vững chãi cho người đeo chúng. Trong phong thủy, Aquamarine hòa hợp với người thuộc mệnh Mộc. Chúng tích tụ năng lượng sáng tạo, thu hút nhiều vận may và cảm xúc tích cực. Sẽ chẳng có gì phù hợp hơn một món quà tặng mẹ là đôi hoa tai hay nhẫn đính kèm viên ngọc đại dương.  

trang sức aquamarine làm quà tặng mẹ

(Ảnh: @agete_official)

tặng quà mẹ nhẫn đá aquamarine

(Ảnh: @thejewelryeditor)

Gợi ý mua sắm

Nhẫn Vàng trắng 14K đính đá Aquamarine PNJ

Mặt dây chuyền Vàng trắng 14K đính đá Aquamarine PNJ

Vòng tay đá aquamarine phối đá ngọc bích ANCARAT

Nhẫn, mặt dây chuyền tỳ hưu đá Aquamarine

MOONSTONE: “CHỈ MẸ MỚI HIỂU”

Mang vẻ đẹp huyền bí, mơ màng tựa như ánh sáng phát ra vào những đêm trăng, Moonstone hay đá Mặt Trăng đại diện cho cảm xúc dễ chịu và sự hòa hợp với những người thân yêu bên cạnh. Nếu ngại bày tỏ cảm xúc, hãy để viên đá này trả về tín hiệu yêu thương dành tặng cho mẹ. Một đôi bông tai hay mặt dây chuyền đôi khi là lời hồi đáp tinh tế cho sự lắng nghe và thấu hiểu mà bạn đã nhận được. Bởi chúng khá trẻ trung nên bạn cũng có thể mang cặp với mẹ mình để thể hiện sự gắn kết. Hấp thu năng lượng mặt trăng và rất tốt cho sức khỏe, viên đá này hoàn toàn có thể trở thành “tấm bùa hộ mệnh” cho những người thuộc mệnh Thủy hay Kim.

nhẫn đá mặt trăng làm quà tặng mẹ

(Ảnh: @scrawch)

dây chuyền moonstone quà tặng mẹ

(Ảnh: oneur studio_sg)

Gợi ý mua sắm

Mặt dây chuyền Vàng 14K đính đá Moon

Nhẫn Vàng 14K đính đá Moon

Vòng tay phong thuỷ moonstone

Nhẫn Bạc Nữ đá Moonstone

NGỌC LỤC BẢO: “MẸ THẬT PHI THƯỜNG”

Những viên đá màu lục đậm từ lâu được xem là biểu tượng của sự phát triển không ngừng và sức sống mãnh liệt mà thiên nhiên ban tặng. Chúng gợi nhắc về người đã dùng sinh mạng mình để trao tặng ta cuộc sống. Với màu sắc và năng lượng của mình, ngọc lục bảo (Emerald) xoa dịu tính khí và sức nóng của những người mệnh Hỏa. Nếu bạn ngại nói lời yêu thương thì hãy để viên đá này tỏ lòng biết ơn về sự sát cánh của mẹ trên mọi nẻo đường trong cuộc sống. Đó còn là lời gửi gắm cho những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với mẹ của mình.

trang sức lục bảo ngọc quà tặng mẹ

(Ảnh: @totapari1)

trang sức emerald làm quà tặng mẹ

(Ảnh: @makelly.c)

Gợi ý mua sắm

DÂY CHUYỀN EMERALD DOJI

Nhẫn Vàng trắng 18K đính đá Emerald PNJ

Dây Chuyền Bạc Đá Màu Xanh Lục Bảo Ngọc Jewelry

Nhẫn Bạc Eleanor Đính Đá Zircon Emerald

Hồng ngọc: “Mẹ vẫn chất bất chấp độ tuổi”

Bên cạnh vàng bạc và kim cương, hồng ngọc (Ruby) cũng là cái tên có tiếng trong giới đá quý. Dải màu chuyển hóa từ đỏ đến hồng giúp viên đá này mang lại may mắn cho chủ sở hữu trên nhiều phương diện từ công việc đến tình cảm. Nó đại diện cho sự khéo léo, nồng nhiệt và một trái tim tràn đầy nhiệt huyết. Nếu như bạn nhận được rất nhiều lời cổ vũ thực hiện đam mê cháy bóng của mình, hãy gửi viên đá này làm quà tặng mẹ thay cho lời hứa quyết tâm và sự cảm kích. Ngoài ra, trang sức hồng ngọc còn có tác dụng thể cải thiện sức khỏe, xua đi năng lượng tiêu cực và đặc biệt phù hợp cho cá tính dung hòa của người mang mệnh Thổ.

nhẫn hồng ngọc quà tặng mẹ

(Ảnh: @scrawch)

nhẫn ruby làm quà tặng mẹ

(Ảnh: @scrawch)

Gợi ý mua sắm

Mặt Dây Chuyền Vàng 18K đính đá Ruby

Nhẫn Vàng 18K đính đá Ruby PNJ

Đồng Hồ Nữ Royal Crown Đá Ruby

Vòng tay đá Ruby và Thạch anh hồng

CITRINE: “MẸ là nguồn nhiệt ẤM ÁP”

Không thể phủ nhận rằng mẹ luôn là người truyền động lực và tiếp thêm năng lượng cho chúng ta bằng chính sự ấm áp của mình. Do đó, sẽ chẳng có gì ý nghĩa hơn một viên đá hổ phách hay Citrine được trao gửi làm quà tặng mẹ. Gam màu vàng, nâu là biểu tượng cho nguồn năng lượng tích cực bao trùm cuộc sống. Ngoài ra, chúng còn là thỏi nam châm dẫn dụ tài lộc, đem lại nhiều may mắn và sự an tâm cho mẹ. Để phát huy hết “công lực”, viên đá này cần được đặt gần một trường năng lượng lý tưởng, chẳng hạn như những người mệnh Kim.

quà tặng mẹ nhẫn citrine

(Ảnh: @miluna_jewelry)

quà tặng mẹ vòng tay và nhẫn citrine

Trang sức đính đá Citrine (Ảnh: @agete_official)

Gợi ý mua sắm

Nhẫn DOJI vàng trắng 14K gắn đá CITRINE

Mặt dây DOJI vàng trắng 14K gắn đá CITRINE

Vòng tay Vàng 18K đính đá Citrine PNJ

Bông tai Vàng 18K đính đá Citrine PNJ