Công bố top 3 ngôi sao dẫn đầu các hạng mục ELLE Style Awards 2018

Đăng ngày:

18/6 vừa qua, cổng bình chọn ELLE Style Awards 2018 đã chính thức khép lại và top 3 ngôi sao dẫn đầu các hạng mục chính thức lộ diện.

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của ELLE – Thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Sau 3 năm tổ chức thành công tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn, ELLE Style Awards đã vinh danh không ít những nhân vật có nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như phong cách thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời là động lực thôi thúc nhiều tài năng trẻ đam mê thời trang.

Năm 2018, ELLE Style Awards Việt Nam đã chính thức khởi động, hứa hẹn một mùa giải thú vị với nhiều gương mặt triển vọng với tiếng nói thời trang ấn tượng hơn. Từ ngày 12/6/2018, ELLE Style Awards mở cổng bình chọn nhân vật có phong cách thời trang được yêu thích nhất trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nam diễn viên phong cách nhất của năm, Nữ diễn viên phong cách nhất của năm, Nam ca sĩ phong cách nhất của năm, Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm, Nhà thiết kế phong cách nhất của năm, Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội và Hình tượng thời trang của năm (Fashion Image).

Sau 18/6, cổng bình chọn đã chính thức khép lại và top 3 ngôi sao dẫn đầu các hạng mục chính thức lộ diện. Hãy cùng ELLE điểm qua những gương mặt này trong khi chờ đợi đêm trao giải ELLE Style Awards 2018 diễn ra.

Top 3 bình chọn Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm

1. Ca sĩ Bích Phương

elle style awards 3

2. Ca sĩ Ái Phương

3. Ca sĩ Min

Top 3 bình chọn Nam ca sĩ phong cách nhất của năm

1. Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

elle style awards 6

2. Ca sĩ Issac

3. Ca sĩ Erik

Top 3 bình chọn Nữ diễn viên phong cách nhất của năm

1. Diễn viên Jun Vũ

elle style awards 4

2. Diễn viên Hoàng Yến Chibi

3. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Top 3 bình chọn Nam diễn viên phong cách nhất của năm

1. Diễn viên Trịnh Thăng Bình

elle style awards 8

2. Diễn viên Jun Phạm

3. Diễn viên S.T (Sơn Thạch)

Top 3 bình chọn Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội

1. Quang Đại

elle style awards 5

2. Quỳnh Anh Shyn

3. Châu Bùi

Top 3 bình chọn Người mẫu phong cách nhất của năm

1. Người mẫu Phí Phương Anh

elle style awards 2

2. Người mẫu Chà Mi

3. Người mẫu Kim Dung

Top 3 bình chọn Nhà thiết kế phong cách nhất của năm

1. NTK Thủy Nguyễn

elle style awards 7

2. NTK Lâm Gia Khang

3. NTK Võ Công Khanh

 

Top 3 nhân vật ở từng hạng mục có số lượng bình chọn cao nhất trên đây sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho giải thưởng ELLE Style Awards 2018. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào đêm 27/6/2018.

Trong đêm trao giải, ở mỗi hạng mục, ban thẩm định chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu). Ban thẩm định có quyền không vinh danh gương mặt nào ở bất kỳ hạng mục nếu không ai đạt đủ tiêu chí của giải thưởng đề ra. Riêng hạng mục Hình tượng thời trang của năm, người thắng cuộc là người có tổng điểm cao nhất từ bình chọn của độc giả + các stylish + đại diện Tạp chí ELLE.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T – Production và đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions.

Xem thêm: 

Top 8 ngôi sao dẫn đầu các hạng mục ELLE Style Awards 2018

ELLE Style Awards 2018 trở lại với hai tông màu chủ đạo Trắng & Đen

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more