[ELLE Beauty Awards 2018] Beauty Blogger Việt yêu thích sản phẩm làm đẹp nào nhất?

Đăng ngày:

8/1 vừa qua, các beauty blogger tham gia ELLE Beauty Awards 2018 đã công bố sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất trong khuôn khổ chương trình.

Kết quả chung cuộc của giải thưởng ELLE Beauty Awards 2018 sẽ được công bố vào 22/1 với 10 giải Expert’s Choice do ban cố vấn bình chọn và 10 giải Reader’s Choice do bạn đọc bình chọn trong suốt 3 tuần phát động.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ giải thưởng ELLE Beauty Awards 2018 còn có hạng mục Beauty Blogger’s Choice – những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất ở 5 hạng mục:

1. Mặt nạ

 • The Body Shop Himalayan Charcoal Mask
 • Innisfree Jeju Volcanic Clay Mousse Mask
 • Sulwhasoo Clarifying Mask EX

2. Chăm sóc tóc

 • Moroccanoil Treatment
 • Moroccanoil Dry Texture Spray
 • Dove Shampoo & Conditioner

3. Mascara

 • L’Oreal Mega Volume Miss Manga
 • Dior Diorshow Mascara
 • Maybelline Lash Sensational

4. Trị mụn

 • Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant
 • The Body Shop Tea Tree Oil
 • Innisfree Bija Trouble Spot Patch

5. Đặc trị

 • Lancôme Advanced Génifique
 • Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate
 • Innisfree The Green Tea Seed Serum

Đây là giải do các Beauty Blogger uy tín đến từ khắp cả nước bình chọn. Tất cả đều là những gương mặt có trải nghiệm phong phú về thị trường sản phẩm làm đẹp, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng làm đẹp và có sự tương tác hiệu quả trên mạng xã hội.

elle beauty awards 2018 beauty blogger

Danh sách beauty blogger tham gia ELLE Beauty Awards 2018 gồm có: Yumi Dương, Hà Trúc, Misoa, Chang Makeup, Thùy Dương (TYDH), Primmy Trương, Liên Anh Nguyễn, Gấu Zoan, Emmi Hoàng, An Phương, Ashley Van, Lâm Thúy Nhàn, CavangwearsnoPrada, Glam Vee và Trinh Phạm.

Sau khi đề xuất Top 3 sản phẩm yêu thích nhất cho mỗi hạng mục, hôm 8/1 vừa rồi, các beauty blogger đã cùng gặp mặt để chấm điểm và chọn ra sản phẩm xuất sắc ở mỗi hạng mục.

elle beauty awards 2018 beauty blogger choice

Buổi gặp mặt này có sự xuất hiện của Yumi Dương, Misoa, Thùy Dương (TYDH), Primmy Trương, Emmi Hoàng, Gấu Zoan, An Phương, Ashley Van và CavangwearsnoPrada.

Với sự dẫn dắt của Biên tập viên Làm đẹp từ ELLE – Chị Nicky Khánh Ngọc, buổi gặp gỡ và chấm giải diễn ra trong bầu không khí thân mật tại nhà hàng Eatery của L’usine. Không chỉ cùng bầu chọn sản phẩm làm đẹp xuất sắc, các beauty blogger còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ với nhau về kiến thức làm đẹp.

Trong buổi gặp gỡ này, Beauty Blogger CavangwearnoPrada đã cho thấy được tầm hiểu biết sâu rộng về các sản phẩm làm đẹp nói chung, trong khi đó, Beauty Blogger An Phương vốn nổi tiếng về độ “dí dỏm” luôn khiến mọi người bật cười mỗi lần cô phát biểu.

Video toàn cảnh buổi gặp gỡ và bầu chọn cho giải Beauty Blogger’s Choice:

Để chia sẻ một cái nhìn tổng quan về sự kiện, Beauty Blogger Yumi Dương cho biết: “Yumi vẫn chia sẻ kiến thức làm đẹp trên trang cá nhân đều đặn. Tuy nhiên chỉ thế thôi có lẽ là chưa đủ. Qua một năm nhìn lại, Yumi tin là chúng ta sẽ có cái nhìn bao quát hơn về những sản phẩm thật sự nổi trội. Thông qua ELLE Beauty Awards 2018, Yumi và các beauty blogger khác mong có thể giúp mọi người có thêm nguồn tham khảo uy tín để đưa ra lựa chọn tốt hơn cho mình”.

Thông qua ELLE Beauty Awards 2018, các beauty blogger nổi tiếng đã có cuộc gặp gỡ, chia sẻ kiến thức và bầu chọn sản phẩm làm đẹp xuất sắc cùng nhau

Kết quả của giải thưởng Beauty Bloggers’ Choice sẽ được công bố trên các kênh truyền thông của ELLE vào ngày 23/1/2018 – một ngày sau lễ công bố trao giải. Mọi thông tin chi tiết khác của chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại website ELLE Việt Nam, microsite ELLE Beauty Awards 2018 và fanpage chính thức của ELLE Việt Nam.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more