Soobin Hoàng Sơn thắng giải Nam ca sĩ phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2018

Đăng ngày:

Vượt qua nhiều tên tuổi nổi bật khác, Soobin Hoàng Sơn đã trở thành Nam ca sĩ phong cách nhất của năm tại lễ trao giải ELLE Style Awards 2018.

Nam ca sĩ phong cách nhất của năm là hạng mục danh giá, tôn vinh nam nghệ sĩ đã có đóng góp lớn trong nền âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra, họ còn phải là người dẫn đầu xu hướng với phong cách thời trang riêng biệt, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Elle Style Awards 2018 Soobin Hoàng Sơn 1

Ảnh: Facebook Soobin Hoàng Sơn

ELLE Style Awards là giải thưởng uy tín của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Sự kiện là nơi vinh danh những cá nhân có nhiều đóng góp và thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực họ đang hoạt động. Bên cạnh đó, các nhân vật này đều sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, riêng biệt và là người truyền cảm hứng đến khán giả yêu mến họ. ELLE Style Awards đã xuất hiện tại nhiều nước khác nhau dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE International.

elle style awards 2018 soobin hoàng sơn 1

Soobin Hoàng Sơn tại ELLE Style Awards 2018

elle style awards 2018 soobin hoàng sơn 2

Soobin Hoàng Sơn tại ELLE Style Awards 2018

Năm 2018, Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại vô cùng ngoạn mục khi tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả đón nhận. Với chất giọng ấm và sâu lắng, anh đã thành công trong việc chinh phục trái tim người hâm mộ một cách ngoạn mục. Giải thưởng này đã góp phần chứng minh tài năng cũng như phong cách nổi bật của Soobin Hoàng Sơn.

elle style awards 2018 soobin hoàng sơn 3

Ảnh: Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn tại ELLE Style Awards 2018

elle style awards 2018 soobin hoàng sơn 4

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trình diễn ca khúc I Know You Know tại lễ trao giải ELLE Style Awards 2018

ELLE Style Awards 1 Soobin Hoang Son 2018

Ảnh: Soobin chia sẻ về giải thưởng ELLE Style Awards 2018

Tại sự kiện, nam ca sĩ cho biết: “Đối với ca sĩ, ngoài hoạt động ca hát, phong cách thời trang cũng đóng vai trò quan trọng. Giải thưởng này giúp Soobin có thêm động lực định hướng phong cách bản thân trên con đường sự nghiệp sắp tới.”

Ngoài ra, Soobin Hoàng Sơn cũng gửi lời cảm ơn đến ELLE Style Awards và người hâm mộ đã bầu chọn cho nam ca sĩ để đạt được giải thưởng này.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, AQUAFINA, đơn vị sản xuất T – Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions, Daingo Studio và đối tác truyền thông YEAH1 TV và YEAH1 NETWORK.

Xem thêm:

Những bộ cánh thảm đỏ đẹp tại ELLE Style Awards 2018

Min thắng giải Nữ ca sĩ phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2018

Nhóm thực hiện

Thư Nguyễn

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DAINGO Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more