Phí Phương Anh – Người mẫu phong cách nhất của năm tại ELLE Style Awards 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/06/2018 00:52:23

Chỉ một tháng sau khi sải bước tại buổi trình diễn BST Xuân – Hè 2018 Exclusive của NTK Đỗ Mạnh Cường, quán quân The Face mùa đầu tiên – Phí Phương Anh tiếp tục khẳng định một năm thành công của mình với giải thưởng “Người mẫu phong cách của năm” tại ELLE Style Awards 2018.

Lễ trao giải thường niên ELLE Style Awards 2018 vừa xướng tên Phí Phương Anh cho giải thưởng Người mẫu phong cách của năm, đây cũng chính là giải thưởng danh giá do ELLE Toàn Cầu bình chọn.

Người mẫu trẻ Phí Phương Anh đã vượt qua nhiều gương mặt đình đám khác của làng thời trang, vinh dự nhận giải thưởng Người mẫu phong cách của năm tại ELLE Style Awards 2018. 

Xuất hiện tại lễ trao giải, nữ người mẫu Phí Phương Anh trông nữ tính với chiếc đầm lưới tua rua từ Bella Collection. Để nhấn nhá cho tổng thể trang phục, cô chọn kiểu tóc búi hai bên tinh nghịch và phụ kiện bắt mắt.

Từ sau khi trở thành quán quân của cuộc thi The Face Việt Nam mùa đầu tiên, hành trình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp rộng mở hơn bao giờ hết với cô gái trẻ tuổi gốc Hà Nội – Phí Phương Anh. Chia sẻ về giải thưởng Người mẫu phong cách của năm, Phí Phương Anh cho biết: “Phương Anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhận gỉai thưởng danh giá này. Bởi đây là một nguồn động lực to lớn giúp tôi trở nên tự tin hơn. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thấn, phát triển hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu này”.

Bên cạnh những hoạt động trình diễn trên sàn catwalk cho các NTK hàng đầu Việt Nam như Công Trí, Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hòa, Tuấn Trần hay BST đầu tay “Girl Boss” của Hoa hậu Phạm Hương… Phí Phương Anh còn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong mắt công chúng bởi sự “biến hóa” đa dạng từ phong cách giản dị trên đường phố, “lột xác” trên các sàn diễn, cá tính và “bứt phá” tại các sự kiện thời trang lớn như ELLE Fashion Journey, tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW), tuần lễ thời trang Seoul hay chương trình truyền hình The Face mùa giải đầu tiên.

Nữ người mẫu đã chứng tỏ rằng với tất cả cố gắng, thử nghiệm và sự liều lĩnh trong việc xây dựng và định hình phong cách thời trang của mình là những quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Phí Phương Anh là minh chứng cho một thế hệ người mẫu trẻ tuổi đầy nỗ lực, dám thay đồi, dám khác biệt. Năm 2018 chắc hẳn sẽ là một năm đáng nhớ đối với sự nghiệp người mẫu của Phí Phương Anh.  (Ảnh:  @phi.phuonganh )

Sự tiến bộ vượt bậc về thời trang từ sau khi đăng quang The Face 2016 của Phí Phương Anh là điều không ai không công nhận. Song chính thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, cách ăn nói khéo léo giúp cô “ghi điểm” trong lòng công chúng và nhận được nhiều sự ưu ái từ giới mộ điệu.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, AQUAFINA, đơn vị sản xuất T – Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions, Daingo Studio và đối tác truyền thông YEAH1 TV và YEAH1 NETWORK.


Xem thêm

Giới thiệu Ban cố vấn của ELLE Style Awards 2018

Top 8 ngôi sao dẫn đầu các hạng mục ELLE Style Awards 2018

Nhóm thực hiện

Tô Mã Ngọc( Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE/ Hình ảnh:

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE