Aston Martin DB10 – Siêu xe đỉnh nhất của điệp viên 007

Đăng ngày:

Khi ta nói về Sean Connery thì sẽ nghĩ ngay tới Toyota 2000GT hay như BMW Z8 đình đám môt thời khi nói về Pierce Brosnan trong James Bond, thì với Daniel Craig chính là Aston Martin DB10.

Siêu xe của điệp viên 007 - featured image 1 - elle network

Sức nóng của siêu điệp viên nước Anh – James Bond đang lan tỏa khắp nơi khi những tin tức về buổi ra mắt bộ phim 007 Spectre tràn ngập khắp các tờ báo. Không chỉ bởi danh tiếng của dòng phim, những bóng hồng Bond Girls quyến rũ hay đặc biệt là sự xuất hiện tham dự của Hoàng tử William, Công nương Kate và Hoàng tử Harry trong buổi trình chiếu bộ phim vào ngày 26/10 vừa qua; mà còn bởi series 007 luôn là dòng phim mà các thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới trưng lãm những tuyệt tác 4 bánh của họ. Khi nhắc đến James Bonds là nhắc đến các Bond Girls, đồng hồ Omega hay Rolex, và những chiếc siêu xe; đây chính là DNA làm nên tên tuổi của dòng series này.

Có khá nhiều siêu phẩm xe hơi đã từng gắn bó với tên tuổi điệp viên 007 kể từ khi tác phẩm chuyển thể của nhà văn Ian Fleming được đưa lên màn ảnh rộng như Toyota 2000GT, Bentley Mark IV, BMW Z8, Ford Mustang Mach 1, Alfa Romeo GTV 6… nhưng biểu tượng duy nhất và gắn bó lâu đời nhất vẫn là Aston Martin.

Aston Martin, dòng xe biểu tượng của nước Anh nói chung và là của diễn viên Daniel Craig nói riêng. Mỗi đời điệp viên 007 đều có những siêu phẩm đặc trưng cơ bản riêng biệt, ví dụ như khi ta nói về Sean Connery thì sẽ nghĩ ngay tới Toyota 2000GT hay như BMW Z8 đình đám môt thời khi nói về Pierce Brosnan trong James Bond, thì với Daniel Craig chính là Aston Martin DB10.

Spectre, bộ phim thứ 24 về dòng phim điệp viên 007 và là phần thứ 4 mà diễn viên Daniel Craig thủ vai, đã xướng tên mình trong danh sách của những kỉ lục mới của dòng phim trinh thám này với tổng chi phí dành cho những phân đoạn cháy nổ lên đến 24 triệu Bảng Anh (khoảng 38 triệu dollar Mỹ) với việc phá hủy rất nhiều xe hơi, trong số đó có đến 7 chiếc siêu xe Aston Martin DB10s.

Hãy cùng ELLE ngắm qua những dòng xe đã cùng gắn bó với chàng siêu điệp viên Bond này nhé:

Xem thêm:

Công nương Kate Middleton kiều diễm tại lễ ra mắt phim James Bond

Sam Smith đảm nhận phần nhạc trong phim 007 mới nhất

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: CNN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more