Sam Smith đảm nhận phần nhạc trong phim 007 mới nhất

Đăng ngày:

Sam Smith đã thông báo rằng anh sẽ đảm nhận phần trình bày cho bài hát “Writing’s On The Wall” – ca khúc chủ đề cho phần tiếp theo của “Điệp viên 007”.

Đối với bất kỳ bộ phim điện ảnh nào, nhạc phim luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng và thường được ví như linh hồn của bất kỳ câu chuyện nào đó. Ngoài ra, ca khúc chủ đề còn giúp người xem có thể cảm nhận được phần cao trào và diễn biến của mạch phim tốt hơn. Đặc biệt hơn cả, series điện ảnh bom tấn Điệp Viên 007 luôn có những bản nhạc chủ đề vô cùng thành công và đi sâu vào tiềm thức của những người hâm mộ, ví dụ như ca khúc “Skyfall” được thể hiện bởi Adele vào năm 2012 đã góp thêm một phần rất lớn cho đoàn làm phim Điệp Viên 007 khi ẵm trọn 4 giải thưởng lớn từ những lễ trao giải uy tín, có tầm ảnh hưởng quốc tế như Brit Award hay Grammy Award.

.

Sam Smith Elle Việt Nam 1

Nam ca sĩ Sam Smith đảm trách phần nhạc cho bộ phim 007 mới nhất

Ở phần tiếp theo của Điệp Viên 007 có tên gọi là “SPECTRE” hứa hẹn một lần nữa làm sống dậy nhân vật điệp viên huyền thoại James Bond. Với những thông tin chính thức của đoàn làm phim, Sam Smith chia sẻ thêm về sự háo hức cũng như vinh hạnh của mình khi được tin tưởng và giao phó cho trọng trách vô cùng cao quý này. Về bản thân Sam Smith, năm vừa qua là một năm anh đã gặt hái được rất nhiều thành công, điển hình là 4 cúp vàng quyền lực từ lễ trao giải Grammy. Có thể nói anh được ví như “phiên bản nam” của nữ ca sĩ Adele bởi những hiện tượng và sự ảnh hưởng của mình đến với công chúng.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình khi được chọn làm gương mặt để thể hiện “Writing’s On The Wall”, Sam Smith chia sẻ với giới truyền thông rằng: “Tôi thực sự rất vinh hạnh khi là người tiếp theo được trình bày ca khúc chủ đề của Điệp Viên 007. Có thể nói đây là bộ phim với cốt truyện đã đi vào huyền thoại của những người yêu điện ảnh và hơn thế nữa, được làm việc với một ê-kíp vô cùng chuyên nghiệp cùng những nghệ sĩ đã cho tôi rất nhiều cảm hứng. Đây thực sự là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của tôi!”.

.

Sam Smith Elle Việt Nam 2

Chân dung của nam ca sĩ Sam Smith

Với những thông tin trên từ nhà sản xuất của Điệp Viên 007, có thể nói đây là bộ phim rất đáng mong đợi. Và ca khúc “Writing’s On The Wall” sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 9 này, còn SPECTRE – bộ phim Điệp Viên 007 mới nhất sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2015 tại Anh và vào ngày 6 tháng 11 năm 2015 tại Mỹ.

Xem thêm:

Sam Smith – Tâm hồn Soul của Anh quốc

Trần Mạnh Tuấn “jazz hóa” nhạc phim kinh điển

Ca sĩ Adele khi nào mới trở lại?

Nhóm thực hiện

Bài viết: Duy Plue

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more