ELIE SAAB – Bộ sưu tập thời trang Haute Couture Thu-Đông 2015/16

Đăng ngày:

Bộ sưu tập thời trang Haute Couture Thu-Đông 2015 của Elie Saab vẫn mơ màng và đầy huyền ảo, dẫn dắt người xem lạc vào thế giới cổ tích.

Elie Saab Haute Couture Thu-Đông 2015:16 00

Bất kỳ cô nàng nào đang tìm cho mình chiếc đầm để toả sáng trong đêm dạ hội, sự kiện hay ngay cả cho đám cưới trọng đại, bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời khi tham khảo bộ sưu tập thời tranHaute Couture Thu-Đông 2015 của Elie Saab. Khoác trên mình những chiếc váy lộng lẫy này, hẳn bạn sẽ chìm đắm trong một cảm giác mãn nguyện và đầy sung sướng. Còn ai giỏi hơn “ông tiên” Elie Saab trong việc “vẩy cây đũa thần”, thiết kế ra những bộ đầm tựa màn sương sáng hay làn nước huyền dịu phủ lên cơ thể người con gái.

Elie Saab Haute Couture Thu-Đông 2015:16 01

Bộ sưu tập mới nhất này của thương hiệu cao cấp Elie Saab vẫn mang tính truyền thống của nhà mốt. Đó là sử dụng các kỹ thuật thêu thùa tỉ mỉ, cầu kỳ trên nền những mẫu thiết kế trang phục mang hơi hướng cổ điển. Các cô gái của Elie Saab bước ra sân khấu cùng với nhiều sắc thái từ dịu dàng với gam màu nude và trắng, đến quyến rũ sắc sảo hơn với gam màu tối như đen và đỏ đô.

\

Xem thêm

ELIE SAAB – Bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2015

Bộ sưu tập Elie Saab Haute Couture Thu Đông 2014

Elie Saab dành cả cuộc đời cho thời trang

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.