Jeon Ji Hyun liên tục xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/06/2015 23:20:58

Người ta vừa thấy Jeon Ji Hyun mặc váy cưới chụp cho Elle Korea, thì ngay ngày hôm sau lại thấy cô gái này trên bìa Elle Trung Quốc, rồi tháng sau thì tới Elle Vietnam.

Sau khi bộ phim Vì sao đưa anh tới kết thúc, hình ảnh của Jeon Ji Hyun bắt đầu xuất hiện tràn ngập các mặt báo. Hàng loạt các hãng thời trang cũng săn đón cô để mời làm đại diện thương hiệu.

jeon ji hyun tren bia elle

My sassy girl ngày nào vẫn giữ nguyên lối diễn xuất đặc trưng của một nàng cá tính, sắc lạnh và dí dỏm nhưng đầy tình yêu thương nhưng trong Vì sao đưa anh tới, khối hàng hiệu khổng lồ được khoác lên mình Jeon Ji Hyun đã biến cô từ nàng gia sư mộc mạc trở thành một người phụ nữ quý tộc, quyền lực và có sức quyến rũ mê hồn. Chính phong cách thời trang mới này đã giúp Jeon Ji Hyun có mặt trên hàng loạt các bìa báo thời trang lớn như Vogue, Elle, Cosmopolitan, Bazaar… ở các nước châu Á. Người ta vừa thấy Jeon Ji Hyun mặc váy cưới chụp cho Elle Korea, thì ngay ngày hôm sau lại thấy cô gái này trên bìa Elle Trung Quốc, rồi tháng sau thì tới Elle Vietnam. Đó là chưa kể đến những trang báo nhỏ lẻ bên trong có sự góp mặt của Ji Hyun với tư cách là người mẫu thời trang.

Cùng xem qua những ấn phẩm mà Jeon Ji Hyun đã từng xuất hiện trên trang bìa:

\

 

Xem thêm: 

Nữ thần quốc dân Jeon Ji Hyun của Vì sao đưa anh tới

Jeon Ji-Hyun – Nàng minh tinh ngổ ngáo

Bí quyết giữ vẻ tươi trẻ của Jeon Ji Hyun

Những vai diễn ấn tượng của Jeon Ji Hyun

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vân Trang

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.