LILY-ROSE DEPP – Gương mặt đại diện mới cho BST kính mắt ngọc trai mới của CHANEL

Đăng ngày:

Lily-Rose Depp, con gái của nam tài tử Hollywood Johnny Depp và Vanessa Paradis vừa trở thành Đại sứ mới cho thương hiệu CHANEL.

Chân dung Lily Rose-Depp, con gái của Vanessa và Johny Depp

Chân dung Lily-Rose Depp, con gái của Vanessa Paradis và Johnny Depp

Lily-Rose Depp, con gái của nam tài tử Hollywood Johnny DeppVanessa Paradis vừa trở thành Đại sứ mới cho thương hiệu CHANEL. Trong lần đầu tiên hợp tác với nhà CHANEL, Karl Lagerfeld đã chọn cô làm gương mặt đại diện cho bộ sưu tập mắt kính ngọc trai Pearl, trong đó cô đóng vai một cô búp bê trong một thế giới đầy ngọt ngào và nữ tính.

lily rose depp quang cao mat kinh chanel

Ở Lily-Rose Depp toát lên một vẻ hoàn hảo của tuổi trẻ, thời trang và cá tính của nhà CHANEL. Nhà thiết kế Karl Lagerfeld nói rằng: “Cô ấy xinh đẹp tuyệt với, một cô gái trẻ của thế hệ mới có mọi tố chất của một ngôi sao”.

Lily-Rose Depp đang tiếp bước trên con đường của mẹ mình, cô là bạn thân của Karl Lagerfeld, và cũng từng là Đại sứ cho thương hiệu CHANEL từ năm 1990, khi cô lần đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo nước hoa COCO, và là gương mặt cho túi xách tay Girl CHANEL. Cả hai mẹ con đều tham dự buổi trình diễn BST Haute Couture Thu-Đông 2015/16 của CHANEL vào ngày 7 tháng 7, 2015  được tổ chức tại Cung điện Grand Palais.

Khám phá BST mắt kính ngọc trai PEARL của CHANEL qua bộ ảnh của Karl Lagerfeld vào tháng 9.2015.

Xem thêm

Johnny Depp – Gã trai hoang tàn của Hollywoood

Vanessa Paradis – Họa mi nước Pháp

Tinh hoa thủ công trong BST Prefall 2015 của Chanel

15 dòng nước hoa CHANEL lịch sử

Nhóm thực hiện

Biên dịch: Đức Nguyễn

Nguồn: CHANEL

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.