Miley Cyrus – Sự thay đổi từ ngọt ngào đến quyến rũ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/06/2015 17:46:22

Miley Cyrus đã trở thành một cái tên gây chú ý kể từ khi cô tham gia vào Hollywood năm 2006 bắt đầu với bộ sitcom của Disney Hannah Montana.

Cô tiếp tục đẩy mạnh tên tuổi của mình với tour diễn toàn cầu sau đó và cũng để minh chứng cho sự nỗ lực làm việc chăm chỉ của mình để có được thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. Vẻ ngoài của Miley đã thay đổi một cách nhanh chóng trong những năm qua. Sự biến đổi ngỡ ngàng nhất là khi cô chia tay với vị hôn phu Liam Hamsworth, trong cả hình thức lẫn sự nghiệp. Dòng nhạc vốn trẻ trung vui tươi bỗng quay ngoắt sang những ca khúc bùng nổ, phá cách nhưng tuyệt vọng, mở đầu với hit Wrecking Ball. Cô tiếp tục mang theo mãi tóc ngắn cụt ngủn, những bộ đồ sexy cùng phong cách biểu diễn táo bạo lên các sân khấu ca nhạc lớn. Miley Cyrus trở thành nữ hoàng truyền thông và cũng là công chúa được đáng chú ý nhất kể từ khi cô rời khỏi gia đình Walt Disney, cùng thời với Demi LovatoSelena Gomez.

Trải qua một tuổi thơ lớn lên trước ống kính máy quay, hình ảnh của Miley từ nhỏ đến lớn luôn được chộp lại và lan truyền khắp trên thế giới. Những người yêu quý Hannah Montana thì nhớ nhung và tiếc nuối một cô bé tóc dài ngây thơ với đôi mắt trong veo dễ thương. Trong khi không ít khán giả dõi theo Miley Cyrus, cảm thông và ghi nhận sự trưởng thành của cô trước cơn bão tranh cãi của dư luận.

Cùng Elle ngắm nhìn lại những hình ảnh từ trước đến nay của Miley Cyrus.

\

Xem thêm

Miley Cyrus – Công chúa nổi loạn

Liam Hemsworth và Miley Cyrus hủy hôn

Miley Cyrus quảng cáo cho chiến dịch Marc Jacobs Xuân 2014

Miley Cyrus, gương mặt trang bìa của ELLE Việt Nam

Phong cách thời trang của 5 nàng “công chúa” Disney

Nhóm thực hiện

Bài viết: Hương Giang

Ảnh: Tổng hợp