Sức hút của Keira Knightley

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/04/2015 21:30:37

Từ vai diễn không phải vai chính trong một bộ phim Anh be bé, Bend it like Beckham, đột nhiên cả thế giới phát hiện ra rằng Keira Knightley có sức hấp dẫn cực kỳ trên màn ảnh.

Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật (mẹ là nhà văn, bố là diễn viên), Keira Knightley lớn lên ở Teddington, ngoại ô London và luôn có tham vọng được diễn xuất. Cô có một vai diễn thành công, dù không phải là vai chính trong một bộ phim Anh be bé – Bend it like Beckham – và đột nhiên cả thế giới phát hiện ra rằng cô có sức hấp dẫn cực kỳ trên màn ảnh. Trong khi bạn bè cố gắng tốt nghiệp level A, Keira đóng phim Cướp biển đầu tiên và nổi tiếng khắp hành tinh.

Mọi thứ đến với Keira có vẻ quá dễ dàng nên thoạt đầu, các nhà phê bình đã rất cay nghiệt với cô (thậm chí có người đã kết luận “cô ta không biết diễn xuất). Những lời phê bình dịu dần đi với những đề cử Oscar và Quả cầu vàng, một giải Bafta và một loạt buổi diễn thành công ở sân khấu West End với vở The Misanthrope của Molière, mang lại cho cô đề cử giải Laurence Olivier.

Không những vậy cô còn là nàng thơ của các nhà thiết kế thời trang và những tạp chí thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới. Minh chứng dễ thấy nhất là cô năm nào cũng xuất hiện trên trang bìa và vô số các bài phỏng vấn. Thậm chí ngay cả những tạp chí dành cho phái mạnh như GQ cũng mời cô xuất hiện trên trang bìa nhưng một biểu tượng của sự quyến rũ.