Theo T.O.P (BigBang) đàn ông thích phụ nữ như thế nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2015 16:48:26

Phái mạnh luôn có những thước đo cụ thể để đánh giá “nửa kia của thế giới”. T.O.P (và nhóm BigBang) thích phụ nữ như thế nào?

đàn ông thích phụ nữ như thế nào

T.O.P là rapper của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc – BigBang. Nhắc đến anh chàng “mặt lạnh” này, người ta nghĩ ngay đến vẻ điển trai đặc biệt và phong cách thời trang sành điệu. Tuy có bề ngoài cực “ngầu” nhưng T.O.P lại là một người khá nhạy cảm, đặc biệt là trong tình yêu. Anh từng thổ lộ rằng công việc luôn là ưu tiên hàng đầu của anh, bởi vì anh rất dễ bị tình yêu làm cho say mê mà không tập trung vào công việc được.

Mỗi khi hỏi về hình mẫu phụ nữ lý tưởng, T.O.P thường trả lời đơn giản rằng “tôi chỉ cần một người phụ nữ tốt”. Tuy nhiên, phái mạnh luôn có những thước đo cụ thể để đánh giá “nửa kia của thế giới”, và T.O.P (cũng như nhóm BigBang) sẽ cho chúng ta biết đàn ông thích phụ nữ như thế nào.

Nhìn vẻ bề ngoài lạnh lùng với gương mặt badboy của T.O.P, không ai nghĩ rằng anh lại rất tinh ý và mẫu mực. Anh cực kỳ ghét tuýp phụ nữ thô tục. Trong một chương trình talk show của đài SBS, T.O.P cho biết: “Tôi không thích phụ nữ bất lịch sự hay thô tục và tôi không thích họ nói tục khi trò chuyện. […] Tôi luôn nói chuyện một cách trang trọng. Tôi nghĩ tốt hơn nên tạo khoảng cách giữa hai bên”. Suy nghĩ chín chắn của T.O.P khiến mọi người khá bất ngờ. Anh còn cho biết thêm, anh sẽ lựa chọn người phụ nữ anh yêu và thấy phù hợp với anh, không liên quan đến tuổi tác, hình thức hay địa vị.

Trong một bài phỏng vấn với DongA News, T.O.P trả lời cụ thể hơn: “Tôi muốn một người thực tế một chút. Người có thể dẫn dắt tôi theo con đường tốt. Một người mà tôi có thể học hỏi. Ngoài ra cô ấy cần phải lịch sự và biết tôn trọng người lớn”. Đó có lẽ là những yêu cầu cơ bản mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có ở người phụ nữ của mình.

đàn ông thích phụ nữ như thế nào

Bên cạnh đó, các thành viên khác của nhóm BigBang cũng cho biết hình mẫu phụ nữ lý tưởng của mình.

Trưởng nhóm G-Dragon trả lời: “Điều quan trọng là tôi cảm thấy thoải mái bên cô ấy. Tôi muốn một người không xử sự một cách giả tạo khi ở bên tôi”.

Taeyang thì thổ lộ: “Tôi muốn một người cùng gia cảnh như tôi. Cô ấy cần phải hiểu tôi và cách tôi sống cũng như là một người khôn ngoan để tôi có thể học hỏi. Tôi muốn cô ấy khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn nữa”.

Daesung là một người phóng khoáng, anh cho biết: “Tôi muốn có một người phụ nữ thích tôi, hiểu biết về công việc của tôi. Tôi muốn dựa vào sự hỗ trợ của cô ấy. Cho dù cô ấy lớn tuổi hoặc trẻ hơn tôi, tôi muốn cô ấy là niềm an ủi cũng như đem đến cho tôi sức mạnh. Đó là một người phụ nữ thật đẹp khi cười”.

Trong khi đó, cậu út Seungri lại tiết lộ: “Tôi thích một người phụ nữ có giọng nói dễ thương qua điện thoại”.

đàn ông thích phụ nữ như thế nào

Có vẻ như các chàng trai BigBang nói riêng và cánh đàn ông nói chung đều thích người phụ nữ mẫu mực, biết thấu hiểu, cảm thông và có thể làm chỗ dựa tinh thần cho họ. Điều đó cho thấy, vẻ đẹp trong tâm hồn, tính cách cùng khả năng chia sẻ của người phụ nữ bao giờ cũng làm phái mạnh đổ gục nhiều hơn là hình thức bên ngoài.

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Đoàn Trúc

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.