Hấp lực từ em trai của Emma Watson

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2015 12:15:17

Được biết đến như em trai Emma Watson trong loạt phim Harry Potter, người mẫu Alexander Watson đang dần thoát ra khỏi cái bóng “gia đình của người nổi tiếng” để vươn lên hàng sao bằng vẻ ngoài đẹp trai đầy cuốn hút.

"Harry Potter And The Deathly Hallows: Part 1" New York Premiere - Inside Arrivals

Chị em nhà Watson

“Phiên bản nam của Emma Watson” là cách ngắn gọn và chính xác nhất để miêu tả về Alexander Watson. Anh em nhà Watson đều sở hữu khuôn mặt giống nhau và đối xứng đến từng chi tiết, cùng ánh nhìn sắc sảo, sâu thẳm như cuốn bất kỳ ai lỡ lơ đãng chạm mắt sẽ bị hút đi mất. Đó chính là ánh mắt thông minh cực kỳ đắt giá trong các bộ ảnh thời trang mà những nhiếp ảnh gia khao khát đến.

Nét đẹp trai nam tính của Alexander Watson hoàn hảo đến khó thở, cũng là điểm tựa chắc chắn về tương lai của một đế chế mang tên anh trước công chúng. Bên cạnh đó, cùng với sự trợ giúp diễn xuất từ cô chị diễn viên cùng những yếu tố vàng mà chàng trai này sở hữu, có thể dự đoán rằng, con đường ngôi sao của em trai Emma Watson sẽ tiến xa và tốn nhiều giấy mực của báo chí hơn nữa. Hãy cùng ELLE chiêm ngưỡng vẻ đẹp trai đầy nam tính khó cưỡng này nhé. Bạn có cùng câu hỏi với ELLE không: Alex, khi nào chúng tôi được xem bộ ảnh mới tiếp theo của anh đây?

\

 

Xem thêm:

ELLE tháng 1/2015: Emma Watson – Vẻ đẹp thanh xuân & đại diện nữ quyền mới

Emma Watson: Ngôi sao trở lại 

Emma Watson – Mọi lựa chọn đều tuyệt vời

Nhóm thực hiện

Bài viết: Huong V.

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.