Victoria Beckham kỷ niệm 16 năm ngày cưới

Đăng ngày:

Gia đình Beckham mới đây đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm ngày cưới của Victoria và David trong sự hạnh phúc của các thành viên.

Gia đình Beckham mới đây đã tổ chức kỷ niệm 16 năm ngày cưới của Victoria và David. Hai vợ chồng đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi trao cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội Instagram.

 

Victoria Beckham 1

Bà Beck đã post tấm hình kèm dòng chia sẻ gửi đến chồng của nàng: “Chúc mừng ngảy kỷ niệm, em yêu anh rất nhiều x. Em thật tự hào về gia đình xinh đẹp của chúng mình x.”

 

Victoria Beckham 5

David Beckham đáp lại bằng những lời mật ngọt: “Ngày này của 16 năm trước là một ngày đặc biệt. 16 năm say chúng ta có với nhau những đứa con xinh đẹp. Cảm ơn em vì điều tuyệt vời đó. Chúng mừng ngày kỷ niệm của chúng mình”.

Gia đình của “quý bà lạnh lùng” Victoria Beckham luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông, đặc biệt là các tín đồ thời trang vì phong cách hoàn toàn đẳng cấp của các thành viên trong gia đình. Cựu thành viên của ban nhạc nữ nổi tiếng một thời Spice Girls không ngại ngần thừa nhận: “Tôi muốn con bé (Harper – chú thích) sẽ theo con đường thời trang thay vì là thành viên một nhóm nhạc pop. Dù thế, khi đó (khi cô trong Spice Girls – chú thích) tôi đã rất vui”.”

 

Con trai Romeo Beckham và cô con gái út Harper beckham của gia đình bà Beck

Con trai Romeo Beckham và cô con gái út Harper Beckham của gia đình bà Beck

Nhà thiết kế Victoria Beckham thể hiện tư tưởng phóng khoáng, cô cho rằng: “Tôi không chắc con bé sẽ theo đuổi công việc gì, nhưng tôi nghĩ điều mọi người muốn là con họ sẽ hạnh phúc vì những gì bọn trẻ đã chọn.”

Đối với ba cậu con trai, nhà thiết kế của thương hiệu thời trang cùng tên Victoria Beckham cũng dành tặng những lời khen ấm áp: “Ba đứa con trai của tôi đều yêu mến đá bóng như bố nó: ba đứa thích những gì liên quan đến thể thao, không chỉ riêng đá bóng. Ba đứa còn yêu thích nghệ thuật, và chúng nó rất sáng tạo. Brooklyn còn thích chụp ảnh.”

Victoria Beckham 3

Cặp đôi của ngày ấy…

 

Victoria Beckham 4

… và bây giờ

 

Xem thêm

David Beckham – Người đàn ông hoàn hảo

Một David Beckham phong trần khi làm người mẫu

David Beckham khoe ảnh chơi cùng con gái trên Instagram

Con đường quyết tâm trở thành nhà thiết kế của Victoria Beckham

Nhóm thực hiện

Bài viết: Huong V.

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more