Anne Hathaway – Cô gái đích thực

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/08/2013 14:42:03

Anne Hathaway – một tâm hồn đau khổ và bấn loạn? Có rất nhiều điều chưa biết về cô gái ngoan của Hollywood mà Alice Wignall đã khám phá sau một cuộc trò chuyện.

-001

NHỐ NHĂNG VÀ NGHIÊM TÚC – ĐÂU MỚI LÀ CON NGƯỜI THẬT CỦA CÔ ẤY?

Cô đang hát toáng lên I’m not a girl, I’m not a girl, don’t tell me what to believe, not yet a women… Nếu như cần phải kiếm một diễn viên từng được đề cử Oscar hát những bài hát của Britney Spears một cách dở ẹc, thì tôi biết đó sẽ là ai.

Cô thuộc hết bài hát không? “Dĩ nhiên rồi!” Cô hào hứng đáp lại. Tôi nghĩ thầm đây mới chính là con người cô ấy: cười đùa vui vẻ, khoái chí với những hành động trẻ con và lại rất tự tin. Xuất hiện một mình không vệ sĩ (chỉ với anh tài xế lâu lâu lại ngoái nhìn cô để an tâm rằng cô không có ý định thủ tiêu mình), nhắn tin nhờ gọi trước một ly rượu đỏ khi đang trên đường đến sau buổi chụp ảnh với ELLE. Vừa thấy bạn, cô sẽ vẫy “Xin chào, tôi là Anne!” rồi đặt 2 nụ hôn nhẹ lên má bạn. Cô sẽ ngồi bên cạnh bạn chứ không phải đối diện vì không muốn bàn ghế tạo khoảng cách giữa hai người, bắt đầu tám về thời tiết và những kì nghỉ như một cô thợ làm tóc nhiều chuyện. Đó chính là nữ diễn viên đã từng xuất hiện với hình ảnh công chúa trong cổ tích với loạt phim của Disney The Princess Diary, và các vai diễn trong những phim ăn khách như The Devils Wears Prada, Bride WarsValentine’s Day.

Nhưng chỉ năm phút sau, câu chuyện sẽ quay ngược 180 độ khi chuyển sang chủ đề vật lý và cô sẽ phân tích định luật hình học Newton cho toán học hiện đại mà từ đó để có phương trình E=MC2, cô nói về những thành tựu trong tương lai của ngành nghiên cứu gene của Mỹ và thao thao về cuốn sách The Elegant Universe của giáo sư Brian Greene mà cô đang đọc. Đây cũng là một gương mặt khác của Anne: cô gái từng tốt nghiệp ngành văn chương ở đại học Vassar, một trường xịn phía Bắc New York; từng biểu diễn kịch Shakespeare tại Central Park; và danh sách phim ảnh hoành tráng với bộ phim Rachel Wedding (mang về đề cử Oscar cho diễn viên xuất sắc nhất), Brokeback moutainAlice in Wonderland của Tim Burton. Nhố nhăng và nghiêm túc. Ngốc nghếch và thông minh. Thật khó để tìm ra đâu mới là con người thật của cô ấy?

Nhưng điều này thì tôi có thể chắc chắn. Cô ấy là một người thú vị. Cô đặt câu hỏi và muốn có câu trả lời. Cô gọi thêm 1 ly rượu đỏ. Cô duyên dáng nhưng hơi tự ti và hay cười cợt về bản thân mình. Thế nhưng cô cũng nghiêm khắc với bản thân: Anne biết ngăn mình lại nếu cô thấy mình quá đà, chấn chỉnh lại mình, xem xét rõ ràng bản thân và không muốn người ta hiểu sai về mình.

“Tôi là người khá nội tâm”, nàng công chúa tự nhận, “Nhưng tôi nghĩ là tôi sẽ phải bớt khắt khe với bản thân”. Đó là điều mà cô đang muốn làm. “Tôi cần thư giãn vì thấy mình đã già (cô vừa bước sang tuổi 28). Tôi đã từng phải vật vã với mọi thứ xung quanh, nhưng giờ thì tìm cách sống chung với nó”.

Cô vật vã về điều gì. Kể tôi xem nào? Đàn ông?

“Hả?”

Bề ngoài của cô?

“Bingo”.

Nhóm thực hiện

Bài Alice Wignall – Ảnh David Slijper – Thời trang Karina Givargiso – Dịch Kenneth

Phái đẹp ELLE
ELLE.VN 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Interview