Những ngôi sao của đam mê

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/07/2013 10:08:53

(Phái đẹp – ELLE) Trẻ , tài năng, nổi tiếng. Những cô gái TUỔI ĐÔI MƯƠI đã đem trái tim mình hiến dâng cho NGHỆ THUẬT. Mỗi người theo đuổi một ước mơ, điểm chung giữa họ là niềm ĐAM MÊ cứ thế lớn dần theo mỗi bước trưởng thành trong sự nghiệp.

Trẻ, tài năng, nổi tiếng, cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đó là Kimmese, Suboi, Minh Hằng, Thùy Chi, Selena Gomez.

KIMMESE

094_Culture

Sau khi thay đổi nghệ danh mới, Kim thành Kimmese, cô gái xinh đẹp của làng Rap Việt ngày càng tự tin khẳng định tài năng.Trong khoảng thời gian một năm trở lại đây,Kimmese cùng ê-kip của mình đã hoàn thành video ca nhạc (MV) Emotions (bài hát do cô sáng tác) và MV Độc bước với thể loại nhạc Latin mang phong cách hoang dã, sexy. Kimmese hiện còn là thành viên của nhóm Space Speaker trong vai trò nghệ sĩ biểu diễn. Kimmese kết hợp phong cách nhạc Hip-hop với R&B, thay âm thanh điện tử bằng phong cách hát live rất tự nhiên và uyển chuyển. Cô đang thành công trong việc tạo dựng một hình ảnh nữ tính, gợi cảm, cá tính -một cô gái trẻ, bản lĩnh đã có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống và tình yêu.

SUBOI

100_

Mảnh khảnh, tươi tắn và có mái tóc dài đen mượt, Suboi dễ khiến người ta nghĩ đến một cô bé học sinh trung học hơn là một V-Rapper đình đám.Nghe rap từ nhỏ và năm 14 tuổi, Suboi chính thức bị thể loại nhạc này “hút hồn”. “Su nghĩ có lẽ rap đã chọn Su.Từng làm thơ nên khi đến với rap, Su thấy nó như một loại văn chương kiểu tự do. Rap đến với mình tự nhiên, đầy cảm hứng”. Suboi cũng không giấu ý định gắn bó và phát triển sự nghiệp với thể loại nhạc này. “Trẻ – mình rap kiểu trẻ, già – mình rap kiểu già. Những thể loại nhạc khác Su muốn được thử bằng cách pha trộn với rap.Bằng cách đó mình cũng đến được gần với nhiều khán giả hơn và họ cũng có nhiều lựa chọn âm nhạc hơn”.Nếu album Walk dễ nghe với sự pha trộn nhiều thể loại nhạc, “album mới sẽ mạnh mẽ hơn, nổi bật phong cách hơn, nhưng vẫn giữ được chất“nữ tính” của mình”, rapper sinh năm 1990 chia sẻ về album thứ 2, dự kiến ra mắt vào tháng 10/2012.

 PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Interview