Kinh nghiệm sống tạo nên phong cách cá nhân – Đạo diễn Dustin Nguyễn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/04/2015 11:36:25

Nhân dịp đạo diễn/diễn viên Dustin Nguyễn sẽ tham gia làm thành viên Ban Cố Vấn cho chương trình ELLE Style Awards 2015, BBT đã có một cuộc phỏng vấn nhanh quan điểm của anh về phong cách cá nhân.

ELLE: Xin chào Dustin Nguyễn, anh nghĩ gì về tầm quan trọng của phong cách cá nhân trong việc xây dựng hình ảnh, sự nghiệp của một cá nhân?

Tôi không coi trọng bề ngoài lắm và không đánh giá cao những người chạy theo thời trang. Xây dựng phong cách là một câu chuyện riêng. Phong cách của một người được tạo nên từ nhiều yếu tố chứ không chỉ có quần áo. Điều quan trọng là sự tự tin ở bản thân, gout thẩm mỹ cá nhân riêng biệt, không lẫn với ai hoặc quá bị lệ thuộc vào các xu hướng.
Vẫn còn nhiều cá nhân dễ bị ảnh hưởng hình ảnh của các nghệ sĩ nước ngoài, nói vậy không có nghĩa là tôi coi thường trào lưu của các nghệ sĩ quốc tế, khả năng học hỏi từ bên ngoài. Nhưng việc thể hiện phong cách cá nhân nên bộc lộ được cái nhìn ở bên trong, trân trọng sự khác biệt để làm bật lên sức hút của riêng mình, cái mà không phải ai cũng làm được.
ELLE: Vậy theo anh, điều gì tạo nên một phong cách ăn mặc đẹp.
Tôi nghĩ người có style cá nhân đẹp đầu tiên là người có nền tảng thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm sống phong phú. Những trải nghiệm đời sống rất quan trọng, là cơ sở giúp gạn lọc để tìm thấy những thứ phù hợp với bản thân mình, kể cả thách thức mọi trào lưu. Làm phim thì rất cần có đông khán giả, nhưng không vì thế chạy theo số đông mà làm số đông hướng về mình. Và cần nhất sự tự tin, yếu tố  làm nên một cá nhân nổi bật, ấn tượng, hấp dẫn.
Hãy cùng chờ đợi xem đạo diễn/diễn viên Dustin Nguyễn sẽ chọn ai làm nàng thơ của ELLE Style Awards Việt Nam 2015 trong lĩnh vực điện ảnh nhé.
phong cach thoi trang

Đạo diễn Dustin Nguyễn – thành viên Ban Cố vấn ELLE Style Awards Việt Nam 2015


ELLE Interview