Trang Lạ – Đam mê mãnh liệt

Đăng ngày:

(Phái đẹp – ELLE) “Tôi đã đến với nghề bằng một niềm đam mê mãnh liệt cộng với một nỗ lực không ngừng. Tôi thấy làm nghệ thuật mà không được ai biết đến, giống như không được công nhận, buồn lắm”.

-017

Nhanh chóng nổi tiếng chỉ trong thời gian ngắn, con đường dẫn đến thành công của chị có dễ dàng?

Ngoài cố gắng của bản thân, sự thành công của tôi còn có công rất lớn của công ty Runway – nơi đã chắp cánh cho ước mơ của tôi, định hướng nghề nghiệp cũng như xây dựng tốt hình ảnh Trang Lạ như mọi người đã và đang thấy.

Nghề người mẫu thường gắn liền với nhiều định kiến của công chúng. Chị nghĩ sao?

Tôi quan niệm hãy làm việc bằng tất cả cái Tâm của mình,bạn sẽ có được một kết quả tốt. Trong bất cứ ngành nghề nào cũng có người tốt, kẻ xấu. Ngoài công việc, tôi ít để tâm đến cuộc sống bên ngoài của những người trong giới.

Khi đã quyết định chọn nghề người mẫu có nghĩa là bạn chấp nhận sống chung với cám dỗ và thị phi. Mình chỉ biết tránh tiếp xúc với nó tối đa chứ không dám chắc là nó sẽ không xảy ra với mình. Tương lai chưa biết sao nhưng tôi vẫn sống theo quan niệm “ở hiền, gặp lành”.

Tại sao chị và nhiều người mẫu khác lại gắn với một nghề có thể nói là khốc liệt này?

Có thể nói đây là một cái Nghiệp. Ánh đèn sân khấu và những bước đi trên sàn catwalk có một sức hút mãnh liệt lắm. Công bằng mà nói, nghề người mẫu đã cho chúng tôi quá nhiều như danh vị, sự nổi tiếng, các mối quan hệ xã hội và thu nhập cao gấp nhiều lần một số ngành nghề khác.

Đam mê và nỗ lực, cũng đã đạt được một số thành công nhất định trong nghề này, vậy trong tương lai chị sẽ có những định hướng gì cho mình?

Hiện nay tôi đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế và đang học lên MBA. Kế hoạch trong tương lai gần là sẽ đi du học để chuẩn bị cho niềm đam mê kinh doanh của mình sau này. Nhưng nghệ thuật mãi mãi sẽ là niềm đam mê của tôi,khi không còn làm người mẫu nữa tôi vẫn sẽ làm một cái gì đó liên quan đến nghệ thuật, còn cụ thể như thế nào thì cho phép tôi được giữ bí mật.

Nhóm thực hiện

Phỏng vấn Nguyễn Lê

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more