Will – Thất bại dạy chúng ta sự trưởng thành

Đăng ngày:

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 11/2018] Được phát hiện và đào tạo từ nhóm nhạc 365, Will (tên thật Nguyễn Anh Tuấn) được biết đến là một nam ca sĩ có ngoại hình và thực lực.

Được phát hiện và đào tạo từ nhóm nhạc 365, Will (tên thật Nguyễn Anh Tuấn) được biết đến là một nam ca sĩ có ngoại hình và thực lực. Từ khi nhóm nhạc tan rã, Will chưa thực sự tạo được dấu ấn lớn trong sự nghiệp solo. Tuy nhiên mới đây, Will bất ngờ trở lại và tạo ấn tượng với bản hit Tận cùng nỗi nhớ.

Gần đây, MV mới nhất của Will nhận được nhiều chú ý và khen ngợi, Will có chia sẻ gì về sự trở lại ấn tượng này?

Thật sự lúc này đây Will rất hạnh phúc bởi đã lâu rồi mới ra mắt sản phẩm mà lại được khán giả yêu thương đón nhận như vậy. Tôi chỉ có thể chia sẻ ngắn gọn là rất trân trọng và biết ơn tất cả mọi người.

Will 1

Trang phục & Phụ kiện GUCCI

Trước khi ra MV này, Will đã có một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Will có thể chia sẻ với độc giả được không?

Sau hai năm hoạt động với tư cách một nghệ sĩ solo, tôi cảm thấy việc có khoảng thời gian nghỉ ở giữa là điều tốt đối với riêng tôi. Thời gian này giúp tôi có sự chuẩn bị kỹ hơn về chất lượng, nội dung và hình ảnh cho các sản phẩm kế tiếp của mình. Khoảng thời gian này là lúc bản thân lấy lại cân bằng từ cuộc sống, làm mới bản thân, góp nhặt cảm xúc, tình cảm cho sản phẩm tiếp theo. Tôi không sợ im hơi lặng tiếng, chỉ sợ khi trở lại khán giả không quan tâm đến mình và sản phẩm của mình thôi (cười).

Định hướng hiện tại và trong tương lai của Will sẽ là tập trung cho sự nghiệp ca hát hay tiếp tục đóng phim?

Tôi sẽ vẫn tập trung ca hát nhiều hơn vì đó là niềm đam mê lớn nhất của tôi, còn điện ảnh với tôi là tùy duyên. Tôi tự biết bản thân chưa có cơ hội đào tạo qua trường lớp bài bản như các bạn diễn viên chuyên nghiệp khác, nên khi nhận vai tôi luôn tìm kiếm những nhân vật phải thật sự phù hợp với mình để mọi thứ thật vừa vặn, cảm xúc truyền tải đến khán giả cũng sẽ tốt hơn.

Ca sĩ và diễn viên, Will thấy mình thực hiện tốt vai trò nào hơn?

Hiện tại, tôi tự thấy mình làm tốt ở mảng ca hát và âm nhạc hơn. Đây cũng là mảng mà tôi được đào tạo và tự trau dồi suốt nhiều năm qua. Với phim ảnh, mọi thứ đến với tôi rất tình cờ, nên thật sự phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều để có thể hoàn thành tốt vai trò diễn viên.

Một người nghệ sĩ tài năng chỉ nên tập trung vào một nghề mình giỏi nhất và trau dồi để ngày càng tốt hơn hay nhất định phải biết nhiều thứ?

Từ bé tôi đã được dạy rằng phải cố gắng học thật nhiều có thể, bởi kiến thức là thứ rất bao la, học cả đời cũng không hết được. Thêm nữa, chúng ta đi học cũng luôn thấy khẩu hiệu “Học, học nữa, học mãi” ở trường mà, phải không? Do vậy, tôi nghĩ, là một người nghệ sĩ, bản thân cần phải trau dồi nhiều hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và trở thành một nghệ sĩ đa tài trong mắt công chúng.

Will 2

Thành công lớn nhất chính là chiến thắng được bản thân mình!

Để trở thành một người nghệ sĩ truyền cảm hứng cho giới trẻ, theo Will cần phải có những yếu tố gì?

Muốn thành công thì phải chấp nhận thất bại. Thất bại sẽ dạy cho chúng ta sự trưởng thành. Phải học cách đứng dậy từ sự thất bại của mình, nhìn ra được những vấp ngã mình đã mắc phải để rút kinh nghiệm và khiến mình mạnh mẽ hơn. Khi gặp trắc trở cũng đừng từ bỏ vì sẽ có những lúc mọi thứ bạn làm đều thấy vô dụng, người khác cứ thành công còn mình cứ giậm chân tại chỗ. Đừng sợ thất bại và hãy luôn kiên trì, thành công chỉ đến với những người biết nỗ lực mà thôi. Nếu tin vào bản thân mình, chắc chắn sẽ thành công. I can do it!

Những dự án sắp tới của Will là gì?

Tiếp nối thành công của dự án Tận cùng nỗi nhớ, sắp tới tôi sẽ cho ra một ca khúc ballad vào cuối năm nay và một ca khúc vui tươi vào năm sau.

Xem thêm:

Sơn Tùng M-TP: “Thời trang là một phần con người”

Hà Anh Tuấn – Yêu là một thứ năng lượng đặc biệt

Nhóm thực hiện

Mỹ thuật: Dzũng Yoko

Ảnh: TANG TANG

Bài: Hương Tôn

Stylist: Huyền Linh

Trang điểm & Làm tóc: Tùng Châu

Sản xuất: Hoàng Lê

Trợ lý: Chi Nguyễn

Dựng cảnh: Lý Bình Sơn

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more