Top 5 đồng hồ thông minh hot nhất 2016 dành cho phái đẹp

Đăng ngày:

Dường như 2015 là năm của một loạt thiết bị thông minh và đồng hồ cũng nằm trong số đó, năm 2016 sẽ tiếp tục kế thừa và phát triển xu hướng này.

Đừng bỏ lỡ 5 mẫu thiết kế đồng hồ thông minh đầy mong đợi và thú vị mà ELLE giới thiệu trong bài viết này nhé!

1. Huawei Watch 

 .

Huawei Watch Elegant & Huawei Watch Jewel (từ trái sang)

Huawei Watch Elegant & Huawei Watch Jewel (từ trái sang)

Thương hiệu đồng hồ Huawei đã thông báo chính thức dòng đồng hồ này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm nay. Nhà sản xuất hợp tác cùng Swarovski để tạo ra 2 dòng đồng hồ là Huawei Watch Jewel và Huawei Watch Elegant.

Dòng đồng hồ Jewel với trọng tâm là những viên pha lê bao phủ trên viền mặt đồng hồ, trong khi dòng Elegant chọn lựa họa tiết nổi tròn thay thế. Cả hai đều có dây đeo bằng chất liệu da thật của Ý với màu trắng ngọc trai và xanh sapphire, đi kèm chức năng cảm biến nhịp tim và cử động tiện lợi cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe.

2. Martian Kindred VIP

 .

Mẫu đồng hồ Martian Kindred VIP có vỏ ngoài bằng chất liệu thép không rỉ với nhiều màu sắc đa dạng.

Mẫu đồng hồ Martian Kindred VIP có vỏ ngoài bằng chất liệu thép không rỉ với nhiều màu sắc đa dạng.

Mẫu đồng hồ Martian Kindred VIP mới ra mắt có đặc điểm đường kính 38mm, vỏ ngoài bằng chất liệu thép không rỉ với nhiều màu sắc đa dạng. Có 2 bộ sưu tập: CL và SP; CL được thiết kế dành cho những sự kiện thông minh; SP thiết kế hướng đến nhiều hơn cho việc nhắc nhở tập luyện thể thao.

Cả hai mẫu đồng hồ thông minh đều có đèn LED báo hiệu và chế độ rung. Thông qua ứng dụng của Martian Smart mVip cài trên điện thoại, người dùng có thể cài đặt thay đổi 7 màu đèn khác nhau và tùy chỉnh nhiều chế độ rung để giúp phân biệt được giữa các thông báo khác nhau. Trong đồng hồ có 2 viên pin, một dành cho bộ phận chuyển động analog, một dành cho bộ phận hoạt động thông minh. Nhãn hiệu Martian Kindred vip dự định sẽ tung ra thị trường mẫu đồng hồ này vào tháng 8/2016 với giá khởi điểm là $195, tương đương với 4.373.000đ.

3. Gucci & will.i.am smartband

 .

Đồng hồ thông minh của Gucci & will.i.am

Đồng hồ thông minh của Gucci & will.i.am

Nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu Gucci và will.i.am cộng tác cho ra đời thiết kế đồng hồ thông minh thời trang mà nó đã được đưa vào nghiên cứu và chế tác từ năm 2011. Dòng đồng hồ này là một thiết bị độc lập, có thể sử dụng sóng 3G, điều khiển giọng nói, có camera trước kèm với bộ kiểm ra nhịp tim, cảm biến nhiệt và định vị GPS. 

4. Sony Wena

 .

Sony Wena

Sony Wena

Đồng hồ Sony Wena đem lại một sự khác biệt nhỏ so với các dòng đồng hồ thông minh khác đang sở hữu đó là hợp nhất các tính năng đặc biệt vào thiết kế vòng tay kim loại hơn là mặt đồng hồ thông thường. Thoạt nhìn thì có vẻ giống như các loại đồng hồ analog truyền thống, nhưng Sony Wena có 3 chức năng là giám sát hoạt động bằng chuỗi cảm biến, chuyển thông báo đến người dùng thông qua 7 chế độ đèn LED và chế độ rung có thể thay đổi theo ý thích của người sử dụng. Ngoài ra nó còn có thể thực hiện thanh toán điện tử nhờ vào chip NFC. Mẫu thiết kế Sony Wena sẽ được bày bán tại thị trường nội địa Nhật Bản vào tháng 3/2016, tuy nhiên hiện tại chưa có phản hồi chính thức nào về việc tung ra thị trường toàn cầu.

5. Apple Watch

 .

Mẫu đồng hồ Apple Watch đời đầu được đưa vào thị trường từ tháng 3/2015.

Mẫu đồng hồ Apple Watch đời đầu được đưa vào thị trường từ tháng 3/2015.

Góp mặt vào bộ sưu tập đồng hồ thông minh đáng mong đợi trong năm 2016 dĩ nhiên không thể thiếu danh tiếng của Apple Watch. Tiếp nối theo sau dòng Apple Watch đầu tiên đưa vào thị trường tháng 3/2015, Apple Watch 2 – theo như tên gọi cho đến lúc này có thể sẽ được diện kiến tín đồ đam mê công nghệ và đồng hồ vào khoảng sau tháng 6/2016. Có nhiều lời đồn đoán rằng Apple Watch 2 có thể sẽ không khác mấy với anh cả Apple Watch đời đầu về các nút chức năng, kích thước và độ phân giải màn hình cũng như kiểu dáng; điều này cũng có nghĩa là dây đeo tay cũng có thể được giữ nguyên. Nhưng dù gì đi nữa thì hồi sau sẽ rõ vì Apple luôn biết cách làm công chúng bất ngờ, hãy chờ xem nhé!

Xem thêm:

6 mẫu đồng hồ không số – Sự yên lặng của thời gian

2 mẫu đồng hồ cao cấp dành riêng cho phái đẹp

Những mẫu đồng hồ cổ điển mãi mãi với thời gian

10 cá tính & phong cách cho cô nàng mê đồng hồ cao cấp

Nhóm thực hiện

Bài viết: My Tran

Hình ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more