Vòng tay Love của Cartier – Sự trở lại đầy tinh tế và quyền lực

Đăng ngày:

Giữ nguyên thiết kế cũ nhưng giờ đây được nhấn nhá bằng nhiều chi tiết độc đáo, vòng tay LOVE của Cartier chắc chắn sẽ lại khuấy đảo giới thời trang một lần nữa.

Toát lên trên tất cả là niềm đam mê sâu thẳm nhất, dưới bàn tay thiết kế tài hoa Aldo Cipullo, vòng tay LOVE của Cartier trình làng lần đầu tiên vào những năm 70 tại New York và đã nhanh chóng trở thành biểu tượng cho tình yêu tân thời.

Chiếc vòng tay vẫn luôn giữ được thiết kế nguyên bản của mình với thiết kế dạng hình oval ôm sát cổ tay với các điểm nhấn cực kì cá tính bằng ốc vít dẫu phiên bản mới này đã có nhiều cải tiến tinh xảo đến từng chi tiết.

Cartier 1

LOVE là sự pha trộn hoài hợp giữa lối thiết kế tối giản đến cổ điển với phong cách hiện đại unisex ngày nay. Và với chiếc vòng được gắn chặt bởi tuốc nơ vít, chiếc vòng sẽ như một vết hàn kín vòng tròng tình yêu vĩnh cữu.

LOVE với lối thiết kế tối giản cổ điển pha lẫn nét unisex hiện đại và sự giúp đỡ của tuốc nơ vít như hướng tới mong muốn hàn kín vòng tròn của tình yêu, để tình yêu luôn vĩnh cửu và bất diệt.

Không chỉ đại diện cho sự lãng mạn trẻ trung, LOVE còn là sự mạnh mẽ đến táo bạo, và đồng thời là một niềm đam mê chia sẻ mà có thể phối mang riêng một chiếc vòng đơn hoặc nhiều chiếc cùng lúc.

Cartier 2

LOVE có nhiều chất liệu khác nhau: vàng hồng, vàng vàng, vàng trắng (có hoặc không đính kim cương) với đa dạng sản phẩm từ vòng tay, nhẫn, dây chuyền, hoa tai.

Địa chỉ cửa hàng Cartier: Khu mua sắm Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM

(028) 3521 0370

TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

(024) 3936 7131

Xem thêm:

Vợ chồng Phạm Văn Phương & Lý Minh Thuận tham dự lễ khai trương cửa hàng Cartier tại TPHCM

Cartier khai trương lại cửa hàng tại khách sạn REX

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more