Gặp gỡ cặp đôi blogger du lịch Nick và Hanah

Đăng ngày:

Hôm nay, bạn đọc hãy cùng ELLE tìm hiểu về cặp đôi du lịch Nick và Hanah – chủ nhân của trang blog nổi tiếng Salt in our Hair nhé!

Cặp đôi blogger du lịch Hanah Spelt và Nick Noordijk đang tái khẳng định lại định nghĩa về một “sự nghiệp”. Kể từ năm 2016, cặp đôi đã giúp mọi người nhận ra trên đời có nhiều công việc thú vị hơn những công việc văn phòng hàng ngày. Bằng cách chia sẻ các chuyến đi, hành trình phiêu lưu thú vị, các bức ảnh đẹp đến nao lòng trên website Salt in our Hair, Hanah và Nick đã biến trang web từ một tài khoản Instagram bình thường thành một thương hiệu đáng tin cậy trong vòng chỉ 3 năm. Dù ban đầu, cặp đôi blogger du lịch Nick và Hanah phải san sẻ thời gian giữa việc đi làm và thực hiện dự án này, cả hai đã tìm kiếm được nguồn tài trợ, các đối tác và gia tăng sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội. Sau một khoảng thời gian, họ đã biến ý tưởng của mình trở thành một công việc toàn thời gian như mơ ước.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Modern Met, cặp đôi blogger du lịch này đã chia sẻ thêm thông tin về Salt in our Hair, về những kỷ niệm trong các chuyến đi, các khó khăn gặp phải cũng như hành trình đầy cảm hứng của họ.

Blogger du lịch 1

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 2

Ảnh: My Modern Met

Điều gì khiến hai bạn nhận ra các bạn mong mỏi nhiều hơn những công việc văn phòng bình thường?

Sau 4 tháng đầu tiên, chúng tôi đã có khoảng 5.000 lượt theo dõi và nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều người khác. Vì vậy, cả hai đã quyết định du lịch nhiều hơn, bên cạnh đó phát triển Salt in out Hair thành một thương hiệu nổi tiếng. Một năm sau, chúng tôi nhận được lợi nhuận đầu tiên từ Salt in our Hair. Cũng chính điều này đã khiến chúng tôi tin tưởng rằng Salt in our Hair có thể phát triển hơn nữa và thoát khỏi định nghĩa thông thường về một công việc ổn định.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong những chuyến du lịch của hai bạn là gì?

Thuê một chiếc xe motor và tự lái vòng quanh. Nghe rất đơn giản nhưng nó lại đem lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất. Khi bạn tự lái xe, bạn có thể thấy được nhiều cảnh đẹp hơn, trải nghiệm nhiều thứ hơn là chỉ ngồi trong một chiếc xe van với những hành khách khác, thậm chí bạn còn không thể dừng lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Blogger du lịch 3

Ảnh: My Modern Met

Địa điểm nào để lại cho bạn ấn tượng sâu đậm nhất? Và vì sao?

Cappadocia ở Thổ Nhĩ Kì. Chuyến đi đó chỉ kéo dài trong 2 tuần, nên nó khiến chúng tôi có cảm giác nó là một kỳ nghỉ hơn. Cappadocia là một nơi kỳ diệu với hàng loạt khinh khí cầu đủ màu sặc sỡ sẽ được thả bay vào mỗi buổi sáng. Chúng tôi cũng thuê một chiếc motor ở đó, và mỗi sáng chúng tôi sẽ lái ra chỗ nơi các quả khinh khí cầu được thả ra. Chúng tôi chưa bao giờ thấy được cảnh tượng nào đẹp rực rỡ đến như vậy.

Blogger du lịch 4

Ảnh: My Modern Met

Là một cặp đôi blogger du lịch, liệu cuộc sống của bạn có gặp khó khăn gì không?

Tất nhiên là có chứ. Chúng tôi cũng muốn sống cùng nhau như một gia đình nhưng vẫn chưa muốn có một mái ấm ổn định. Vậy nên, hiện tại tìm kiếm một chỗ ở cho cả hai là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hơn nữa, là một cặp đôi làm việc cùng nhau, bạn phải biết phân biệt giữa tình cảm và công việc. Đây là thử thách lớn nhất trong vài tháng đầu tiên thực hiện dự án, nhưng giờ đây mọi thứ đều ổn cả. Với chúng tôi, công việc sẽ không bao giờ dừng lại nếu cả hai không tắt laptop đi.

Nơi nào bạn chưa từng đến nhưng bạn muốn ghé thăm nhất?

Thật khó lựa chọn vì còn nhiều nơi chúng tôi chưa đến lắm, nhưng Nhật Bản chắc chắn nằm trong danh sách của chúng tôi.

Kế hoạch tiếp theo của hai bạn là gì?

Chúng tôi vừa trở về nhà ở Netherlands sau một tuần làm việc căng thẳng ở Oman. Bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên về đất nước này nữa đó! Chúng tôi sẽ có những ý tưởng mới cho 3 tuần tiếp theo và 12 ngày sắp tới ở Iceland. Sau đó cũng như cũ, chúng tôi sẽ trở về nhà, tiếp tục du lịch, làm việc với những dự án mới. Cho đến Mùa Thu ở Hà Lan, chúng tôi chắc chắn sẽ đi tới các nước Đông Nam Á.

Blogger du lịch 5

Ảnh: My Modern Met

Cùng xem thêm những bức ảnh tuyệt đẹp khác của hai blogger du lịch này:

Blogger du lịch 6

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 7

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 8

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 9

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 10

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 11

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 12

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 13

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 14

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 15

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 16

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 17

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 18

Ảnh: My Modern Met

Blogger du lịch 19

Ảnh: My Modern Met

Xem thêm:

Du lịch Ý: Những địa điểm tuyệt đẹp nhất định phải ghé thăm!

Bí quyết xếp đồ mỹ phẩm khi du lịch gọn nhẹ và thuận tiện

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/ My Modern Met

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more