Thêm yêu thành phố hơn với Piaggio Liberty S

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/02/2021 21:21:01

Trên hành trình mỗi ngày, bạn vẫn luôn có người bạn đồng hành cá tính, năng động và thời trang – đó là Piaggio Liberty S.

Vào một ngày trời đẹp, bạn rong ruổi khắp thành phố để nhận thấy rằng mình yêu những con đường, những góc phố, những khoảnh khắc này đến chừng nào. Trên hành trình mỗi ngày, bạn vẫn luôn có người bạn đồng hành cá tính, năng động và thời trang – đó là Piaggio Liberty S.

Piaggio Liberty S xe máy cho giới trẻ

Phiên bản mới nhất Piaggio Liberty S Black Series lấy cảm hứng từ sự năng động của mẫu xe tay ga đô thị đậm chất Ý, kết hợp với tinh thần thể thao mạnh mẽ tạo nên phong cách nổi bật đầy hứng khởi dành cho giới trẻ.

Piaggio Liberty S năng động trẻ trung

Những chi tiết thiết kế nổi bật của Piaggio Liberty S Black Series tạo nên điểm nhấn cá tính, đồng điệu với gu thời trang trẻ trung, tối giản và thanh lịch của người đồng hành.

Piaggio Liberty S xe tay ga

Piaggio Liberty S phiên bản mới

Những cải tiến trong thiết kế và cấu trúc khung xe tập trung mang đến sự tiện dụng, thoải mái tối đa cho người lái, như chiều cao yên được điều chỉnh hợp lý, mặt đồng hồ điện tử với màn hình LCD, đèn định vị trước công nghệ LED…

Piaggio Liberty S black series

Động cơ iGet 125cc tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống khóa từ chống trộm… tất cả được trang bị để bảo đảm sự an toàn và mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời.

Piaggio Liberty S dành cho nam giới

Nhóm thực hiện

Chỉ đạo mỹ thuật: Dzung Yoko

Hình ảnh: Rabhuu Studio

Sản xuất: Sapochee

Stylist: Freddy Nguyen

Trang điểm: Ruan Dang

Làm tóc: Hiền Nguyễn

Người mẫu: Tống Khánh Linh, Henry Nguyen

Trợ lý: Cúc Phương, Trần Anh Kiệt, Minh Hoàng, Oga Mi

Nguồn: Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm