Những bóng hồng đẹp nhất 2013

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/10/2013 18:22:37

Cùng ELLE điểm lại 6 mỹ nhân đã có những giây phút “đẹp bất ngờ” trên thảm đỏ các sự kiện xuyên suốt năm 2013. Nhìn ngắm các nàng để tìm thêm cảm hứng trang điểm cho chính mình.

1. Keira Knightley: mắt mèo

01-051212-keira-knightley-wedding-makeup-de

Keira xinh đẹp đã diện một chiếc đầm cổ điển của nhà Erdem đến buổi ra mắt phim Anna Karenina. Cô đã cân bằng sự nữ tính của váy đầm bằng cách chọn một phong cách trang điểm khá mạnh mẽ, ấn tượng: mắt mèo vẽ xếch. Chuyên gia trang điểm đã dùng cọ đầu tam giác (angled liner brush) để kẻ mắt theo hướng từ trong vào. Màu mắt nước được sử dụng ở đây là xanh thẫm chứ không phải màu đen thông thường. Bầu mắt được phủ màu nude lì, gắn mi giả ở góc mắt và chải mascara ở cả hai mí.

2. Jennifer Lawrence: môi đỏ cổ điển

jennifer-lawrence-met-ball-2013-via-www.aufeminin.com_

Ngay giây phút Jennifer phủ chiếc mạng lên khuôn mặt yêu kiều, chuyên gia trang điểm của cô đã biết ngay rằng chỉ có đôi môi đỏ “kinh điển” mới là điểm nhấn cuối cùng quan trọng nhất. Sau khi tô son bằng cọ nylon từ phần nhân trung ra đến khóe miệng, môi dưới được nhấn nhá thêm một lớp dưỡng môi không màu để tăng sự căng mọng.

3. Cara Delevingne: mắt khói hút hồn

cara-delevingne-canes-close-up

Người ta thường nói quy tắc của trang điểm là “mắt nhạt môi đậm hoặc mắt đậm môi nhạt” nhưng Cara thì chẳng bao giờ tuân theo nguyên tắc. Cô trông gợi cảm và táo bạo đến nghẹt thở trên thảm đỏ với môi đỏ đậm và mắt khói hút hồn. Phủ màu charcoal (màu xám đen) lên bầu mắt, đánh lan dần ra đến góc ngoài của mắt, phủ màu đen lên trên, kẻ mắt nước, nhấn ánh nhũ ở góc trong của mắt và chải nhiều lớp mascara.

4. Minka Kelly: tóc búi lãng mạn

minka-kelly-hair-accessory-met-gala-detail-w724

Không ai trông lãng mạn, nên thơ bằng Minka tại Met Gala với kiểu tóc rẽ ngôi giữa, thắt bím hai bên và cuộn lại đằng sau thành một búi tóc. Tóc thả rơi như các nữ thần Hy Lạp bằng cách xới lược vào phần đỉnh đầu. Một chiếc kẹp hình chiếc lá làm từ kim cương càng làm tăng vẻ dịu dàng của Minka.

5. Anne Hathaway: môi màu hồng phấn

adds-anne-hathaway-oscars-red-carpet-academy-awards-6

Chiếc đầm Prada màu hồng nhạt là một sự lựa chọn phút thứ 89 của Anne khi bước lên thảm đỏ Oscar, và màu môi của cô cũng vậy. Kate Lee, chuyên gia trang điểm của Anne ban đầu tô lên môi cô màu hồng xác pháo. Mọi người trong phòng lúc đó đều hét lên: “Không!”. Kate lại chuyển sang màu hồng da, vẫn quá nổi. Cuối cùng, cô dặm…kem che khuyết điểm lên màu hồng da đó để màu chìm xuống một tông. Hoàn hảo.

6. Miranda Kerr: môi mận thẫm

miranda kerr

Miranda trung thành với màu son đỏ cho các sự kiện, nhưng Met Gala lại luôn có theme là Punk, vậy giải pháp của cô là gì? Tạm biệt màu đỏ truyền thống, thiên thần của Victoria’s Secret chọn một sắc độ ấn tượng hơn: đỏ thẫm và mượt mà như trái cherry. Không dùng son bóng.

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Ngọc

Ảnh tư liệu


Sao & Style