Dương Thùy Linh – Luôn tìm sản phẩm làm đẹp trong mơ

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/05/2015 01:04:16

Cô MC xinh đẹp chia sẻ về niềm đam mê mỹ phẩm và bí quyết làm đẹp cho những người mẹ bận rộn.

Dương Thùy Linh

Dương Thùy Linh chia sẻ về các sản phẩm làm đẹp

Thích điệu từ nhỏ

Từ nhỏ tôi đã thích nghịch, thử mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp của mẹ. Đến năm lớp 8, tôi có bộ mỹ phẩm đầu tiên bao gồm sữa rửa mặt và kem dưỡng da của Pond’s. Từ lúc đó tôi vẫn khá trung thành với những thương hiệu gần gũi như Nivea, Olay… Khi bắt đầu làm người mẫu, tôi mới tự đầu tư cho mình bộ sản phẩm White Lucent của Shiseido.

Mỹ phẩm luôn mang theo mình

Đó là son dưỡng môi và tay La Mer, kem chống nắng La Roche Posay, giấy thấm dầu Shiseido, phấn nén Chanel… Tôi đang rất thích son màu đỏ của Revlon Just Bitten Kissable Balmstain. Về nước hoa, tôi thích Issey Miyake hoặc Un Jardin Sur Le Nil của Hermès.

Bí quyết làm đẹp tâm đắc

Dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu microdermabrasion mỗi tháng một lần sẽ mang đến sự khác biệt hoàn toàn cho làn da. Ngoài ra, tôi cũng ủng hộ việc lựa chọn mỹ phẩm một cách thông minh hơn bằng cách lưu ý đến các thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm, tìm kiếm những sản phẩm thật sự phù hợp với làn da và nhu cầu của chính mình.

Chồng là “fan” trung thành nhất

Chồng tôi rất để ý đến hình thức của vợ và luôn khuyến khích tôi đổi mới chính mình. Trước khi ra khỏi nhà bao giờ tôi cũng hỏi anh xem trông mình như thế nào vì tôi rất tin vào mắt thẩm mỹ của chồng.

Thích trải nghiệm và khám phá

Tôi luôn trong hành trình tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp trong mơ nên luôn cảm thấy hứng thú khi thử những sản phẩm mới với công nghệ cải tiến và bao bì sáng tạo.

Bận rộn nhưng vẫn phải đẹp

Lời khuyên của tôi cho những bà mẹ bận rộn là chọn những sản phẩm đa công dụng, như kem dưỡng ẩm có độ chống nắng và có khả năng thay thế cả primer, hoặc đắp mặt nạ ngủ qua đêm để dưỡng da. Một số dịch vụ làm đẹp như nối mi, xăm chân mày, viền mi cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp mỗi ngày rất nhiều.

Nhóm thực hiện

Bài Liên Chi

Ảnh Thai Pham

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style