Gia đình Cindy Crawford được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp siêu mẫu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2017 17:03:33

Gia đình ai cũng đẹp như siêu mẫu của Cindy Crawford ngày càng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Gia đình của siêu mẫu vàng thập niên 90 – Cindy Crawford từ lâu đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cả bốn thành viên đều đẹp và luôn xuất hiện hạnh phúc bên nhau. Và sự ngưỡng mộ càng tăng lên khi gần đây cô con gái 16 tuổi, Kaia Gerber đã nổi lên như một “hiện tượng” mới của làng mốt. Kaia đã “chinh chiến” ở cả bốn kinh đô thời trang thế giới trong mùa Fashion Week Xuân – Hè vừa qua.

Sự kiện của Omega tại Paris vừa qua, một lần nữa gia đình đẹp như tranh của Cindy Crawford lại xuất hiện cùng nhau. Với nét đẹp trưởng thành của con trai và con gái, Cindy và Rande cùng giữ được phong độ, họ đang có được hình ảnh đầy thăng hoa của một “gia đình siêu mẫu”.

Gia đình Cindy Crawford được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp siêu mẫu

Gia đình Cindy Crawford tham dự sự kiện của thương hiệu Omega tại Paris cuối tháng 9 vừa qua.

Sau cuộc hôn nhân đầu với tài tử điện ảnh Richard Gere, năm 1998 Cindy Crawford kết hôn với Rande Gerber, một cựu người mẫu đã trở thành doanh nhân. Cặp đôi người mẫu sinh một con trai năm 1999 là Presley Walker Gerber và sinh con gái năm 2001 là Kaia Jordan Gerber. Hai con của Cindy và Rande thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ và được ủng hộ theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Gia đình Cindy Crawford được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp siêu mẫu

Presley và Kaia bên bố mẹ khi còn nhỏ, cả hai anh em đều để tóc dài với màu tóc khác nhau.

Gia đình Cindy Crawford được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp siêu mẫuGia đình bốn người trong chuyến đi tới Tanzania. Presley và Kaia lớn dần theo năm tháng.

Cả Presley và Kaia đều đã tham gia chụp hình quảng cáo từ nhỏ. Họ được tiếp cận mạnh mẽ với thời trang ở nhiều góc độ. Presley đã từng trình diễn cho Dolce & Gabbana còn Kaia mùa thời trang vừa qua đã xuất hiện từ New York tới Paris, cô xuất hiện ở show diễn của Tom Ford, Calvin Klein, Versace, Saint Laurent

Presley Walker Gerber trình diễn cho Dolce & Gabbana Xuân Hè 2017.

Kaia Jordan Gerber trong show diễn Xuân Hè 2018 cho Versace. Trong show diễn này mẹ cô, Cindy Crawford cũng tái xuất ở phần cuối buổi trình diễn bên cạnh những đồng nghiệp một thời như Naomi Campell.

Gia đình Cindy Crawford thường xuyên được thấy trong những bức ảnh chung hạnh phúc, trên đường phố, chuyến du lịch và rất nhiều sự kiện thời trang. Theo năm tháng, khi Presley và Kaia còn nhỏ cho tới tuổi thành niên, càng ngày gia đình họ càng khiến công chúng trầm trồ. Một gia đình siêu mẫu từ dáng vóc cho tới thần thái, các chọn trang phục của các thành viên cũng rất ăn ý với nhau, cho dù họ mặc những món đồ khác biệt.

Presley, Kaia, Cindy Crawford và Rande Gerber tham dự sự kiện của Marc Jacobs hồi tháng 2 năm nay.

Cùng chọn mặc quần jeans, áo khoác da, gia đình Cindy Crawford càng thêm thu hút,

Một “gia đình siêu mẫu” toàn diện, cả bốn người đều có nét đẹp và phong độ riêng.

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Anh – Ảnh: Tư liệu (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & Style