Giáng My thích thử thách với thời trang

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/02/2016 14:10:10

Dù không còn trực tiếp tham gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí đã nhiều năm, nhưng mỗi lần xuất hiện của Giáng My trong các sự kiện lớn nhỏ, bất kể có liên quan đến showbiz hay không, Giáng My vẫn là tâm điểm thời trang đầy thu hút.

Trong trang phục lộng lẫy hút hồn cũng có và trong những bộ cánh thường dễ gây “băn khoăn” cũng chẳng thiếu. Có lẽ với sự khẳng định “thời trang chính là hơi thở cuộc sống và không ai có thể dối trá với nó” nên xiêm y và phong cách Giáng My đã lựa chọn nếu bị liệt kê vào danh sách sao “xấu” đi chăng nữa, thì cô vẫn bình thản xem thời trang là những thách thức thú vị đáng trải nghiệm.

.

giang my 2

Là người có tố chất nghệ sĩ lẫn tác phong của một doanh nhân, nên với Giáng My, việc lựa trang phục hằng ngày cũng cần sắp xếp một kế hoạch khoa học.

Từng được “người đàn bà không tuổi” tiếp chuyện tại không gian căn hộ riêng tư của cô, giữa tiếng nhạc êm dịu do gia chủ ngỏ ý bật khẽ làm nền cho cuộc trò chuyện, người viết có dịp khám phá nếp sống phóng khoáng, tinh tế và cực kỳ khoa học của Giáng My. Một người phụ nữ có khả năng cân bằng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên trong vô vàn câu chuyện quanh chủ đề phụ nữ đầy hứng khởi và say mê, khi chạm đến phong độ thời trang của một người phụ nữ giỏi cân bằng, dễ thấy Giáng My vẫn chưa duy trì được sự lựa chọn phong cách thời trang ổn định. Vẫn trồi sụt vài lần và thường trở thành “quý cô rườm rà” một cách đáng tiếc. Giáng My thừa nhận mình đang giản lược bớt những ảnh hưởng sâu sắc từ vẻ đẹp ở thập niên trước, nhưng không bao giờ gò ép theo một quy chuẩn nhất định nào để rồi phải đánh mất bản sắc cá nhân.

.

Giáng My 3

Giáng My chấp nhận “phiêu lưu” với thời trang bằng cách tìm đến hợp tác với nhiều nhà thiết kế và stylist để khám phá các cá tính thời trang phong phú qua các ý tưởng khác nhau.

“Tôi vẫn thường là người chủ động lựa chọn trang phục thường xuyên cho mình. Cuối tuần là khoảng thời gian tôi cảm thấy thoải mái nhất, dù vẫn phải làm việc. Là thời điểm tôi ngắm nghía lại bản thân, thích nhất là được chuẩn bị đồ cho tất cả ngày trong tuần. Cứ như là mình tham dự một buổi fashion show trong căn phòng quần áo của mình vậy. Hôm nào mình sáng tạo được điều gì mới mẻ, thì ối giời ơi rất là vui. Dành khoảng vài giờ đồng hồ sắp xếp lại quần áo, phụ kiện, trang sức, dụng cụ trang điểm, cũng là lúc tôi được giải trí với thời trang. Nó là một phần trong cách làm việc khoa học, tiết kiệm khá nhiều thời gian, giúp mình xoay chuyển công việc rất nhanh chóng”.

.

Giáng My 4

Dù vô cùng yêu thích phong cách cổ điển, sang trọng, người đẹp vẫn nghĩ rẳng nên điều chỉnh dần theo hướng giản lược để giữ được vẻ trẻ trung và hiện đại.

 

Giáng My 5

Giáng My thể hiện gout thẩm mỹ độc đáo khi lựa chọn xuất hiện với thiết kế 3D tinh tế trong dịp ra mắt vai trò đại sứ của Fiji.

Sở hữu nhiều tài lẻ và tâm hồn nghệ sĩ đa cảm, nhưng bản tính tự lập sớm đã dẫn người đẹp rẽ sang lĩnh vực kinh doanh thực tế, đôi khi buộc phải toan tính và cứng cỏi. Danh tiếng về một phụ nữ đẹp, một “Hoa hậu Đền Hùng” duy nhất chưa bao giờ lại lợi thế với Giáng My trong cương vị của một nữ doanh nhân: “Hầu hết đối tác lần đầu tiên làm việc đều muốn đến cuộc hẹn chỉ vì tò mò về một hoa hậu hơn là quan tâm đến nội dung và mục đích của công việc. Tôi luôn phải nỗ lực gấp hai, gấp ba để phá bỏ những hoài nghi và tạo sự tin tưởng theo một ấn tượng khác.” Ý thứcvề sức ảnh hưởng và trách nhiệm của mình, nên ngoàiđầu tư hình ảnh, “người đẹp không tuổi” nhấn mạnh đến sự quan trọng của năng lượng bên trong mỗi người qua việc rèn luyện kỹ năng sống, chăm sóc bản thân. Biết lựa chọn thực đơn, nguồn nước và nguồn không khí tinh khiết để hấp thụ.Bạn phải yêu bản thân mình, trân trọng mình thì mới nâng tầm giá trị công việc mà bạn đang làm.

.

Giáng My 6

Giáng My trong buổi lễ nhận giải Doanh Nhân phong cách của ELLE Style award 2015.

Xem thêm:

Nga Dương và niềm đam mê trang sức đá quý

Giáng My – Chẳng gì ngăn nổi sự mộng mơ

Những vẻ đẹp mới trong showbiz Việt: Young & Beautiful

Nhóm thực hiện

Bài: Bắp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style