Hoàng tử Harry và Meghan tiết lộ bộ ảnh đính hôn chính thức

Đăng ngày:

Mới đây, Hoàng tử Harry và Meghan đã thiết đãi người hâm mộ bằng 3 bức ảnh đính hôn chính thức. Bộ ảnh đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt.

Điện Kensington vừa qua đã tặng món quà Giáng sinh lớn cho người dân khi công bố 3 bức ảnh đính hôn chính thức của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Như dự đoán, bức ảnh nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ người dân và cả người yêu thời trang.

Hoàng từ Harry và Meghan hạnh phúc rạng rỡ (Ảnh: ELLE)

Ngay từ khi công bố tin tức đính hôn, Meghan đã chứng minh bản thân là một ngoại lệ với nhiều thành viên Hoàng gia trước đó: cô gái lai người Mỹ từng li dị sẽ trở thành Công nương đầu tiên trong 81 năm. Cô nàng cũng thể hiện sự khác biệt rong cách lựa chọn trang phục. Không nghiêm cẩn như Công nương Kate, Meghan cho thấy hình ảnh hiện đại và gần gũi hơn của Hoàng gia khi chọn áo-váy không tay, hay gần đây nhất là váy deb xuyên thấu.

Cặp đôi cho thấy một hình ảnh bình dị và cảm xúc. (Ảnh ELLE)

Xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội xuyên thấu, Meghan khiến nhiều người kinh ngạc về lựa chọn táo bạo của mình. Xuyên suốt ba bức ảnh, người hâm mộ có thể nhìn thấy sự hạnh phúc của cặp đôi sắp cưới. Ngoài chiếc đầm dạ hội, Meghan lựa chọn áo len trắng đơn giảm và nhẹ nhàng cho bộ hình.

(Ảnh ELLE)

Chiếc đầm của Meghan được làm bới nhà mốt Ralp & Russo có giá trị tầm £56,000 (hơn 1 tỷ 700 triệu VNĐ). Với thiết kế đính hạt tinh tế cùng phần chân váy tua rua, Meghan không chỉ đón đầu xu hướng thời trang 2018 mà còn cho thấy khía cạnh mới của Hoàng gia Anh.

Chiếc váy nằm trong bộ sưu tập Thu-Đông 2016 của Ralp & Russo (Ảnh Insider)

Meghan Markle hứa hẹn sẽ mang đến phong cách thời trang hiện đại và gần gữi hơn cho Hoàng gia Anh.

Hoàng từ Harry và Meghan trong buổi công bố đính hôn (Ảnh: ELLE)

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & Style