So sánh phong cách chọn mũ hoàng gia của Công nương Kate và Meghan

Đăng ngày:

Dù có sự đồng điệu về gu thời trang nhưng Công nương Kate Middleton và Meghan Markle lại có cách chọn mũ hoàng gia hoàn toàn khác nhau.

Công nương Kate Middleton và Meghan Markle, hai nàng dâu Hoàng gia Anh, luôn nhận được sự chú ý đặc biệt, nhất là về phong cách thời trang. Được đánh giá có sự đồng điệu về sở thích thời trang đơn giản và sang trọng nhưng hai công nương vẫn có những điểm khác biệt, tiêu biểu là cách chọn mũ hoàng gia.

so sánh mũ hoàng gia 3

Điểm khác biệt trong phong cách thời trang của hai vị công nương dễ nhận thấy nhất chính là cách lựa chọn kiểu dáng mũ hoàng gia. (Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty Images)

Công nương Kate Middleton chuộng mũ hoàng gia cầu kỳ

Từ khi Kate Middleton trở thành thành viên hoàng gia vào năm 2011, thời trang của cô luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Cô được những người yêu thời trang và ngay cả giới mộ điệu đánh giá cao bởi cách chọn trang phục nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vẫn tôn vẻ sang trọng, quý phái nhờ sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc và kiểu dáng.

Tuy nhiên, Công nương Kate lại ưa chuộng những chiếc mũ hoàng gia được thiết kế cầu kỳ, thường là đính hoa vải, kết ren uốn lượn tinh xảo, gấp nếp tỉ mỉ. Cô tuân theo quy tắc chọn màu mũ cùng tông với trang phục.

so sánh mũ hoàng gia 9

Kate Middleton diện trang phục trang nhã đơn giản nhưng cô chọn mũ đội đầu có thiết kế cầu kỳ từng chi tiết. (Ảnh: Jonathan Brady – Pool/ Getty Images)

so sánh mũ hoàng gia 6

Chiếc mũ hoàng gia màu trắng tinh tế được kết ren phù hợp với bộ đầm trắng quý phái của công nương. (Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty Images)

so sánh mũ hoàng gia 7

Công nương Kate Middleton với mũ hoàng gia kết hoa vải uốn lượn mềm mại tiệp màu với đầm. (Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty Images)

so sánh mũ hoàng gia 5

Công nương Kate kết hợp mũ rộng vành đính lông vũ và ruy băng cùng màu với chiếc đầm xanh. (Ảnh: Indigo/ Getty Images)

Công nương Meghan Markle chuộng mũ hoàng gia đơn giản

Đối với Công nương Meghan Markle, cô đã nhanh chóng được chú ý khi bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry vào năm 2015 đến lúc chính thức kết hôn. Cô theo đuổi sự đơn giản trong trang phục và phụ kiện. Meghan Markle thường ưu ái những mẫu thiết kế đồng bộ giữa mũ hoàng gia và trang phục, cả trong phong cách lẫn màu sắc.

Cách chọn mũ hoàng gia của Công nương Meghan đơn giản hơn so với Công nương Kate. Công nương ưa chuộng mũ làm từ chất liệu nỉ có màu cùng tông với trang phục và hầu như không có hoặc rất ít chi tiết điểm xuyết.

so sánh mũ hoàng gia 12

Chiếc mũ nồi tinh khôi và trang nhã được Meghan lựa chọn như phụ kiện điểm tô nhẹ nhàng. (Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty Images)

so sánh mũ hoàng gia 13

Cách chọn mũ hoàng gia của Công nương Meghan Markle khá đơn giản và chỉ điểm nhẹ bằng chi tiết đính cườm. (Photo by Samir Hussein/Samir Hussein/WireImage)

so sánh mũ hoàng gia 11

Mũ hoàng gia không chi tiết, màu trung tính là lựa chọn thường thấy của công nương. (Ảnh: Dominic Lipinski – Pool/Getty Images)

so sánh mũ hoàng gia 14

Chiếc mũ rộng vành kiểu dáng truyền thống được Công nương Meghan kết hợp cùng tông với trang phục mang lại sự sang trọng, thanh lịch. (Ảnh: GC/ Getty Images)

so sánh mũ hoàng gia 2

Tại những sự kiện hai công nương xuất hiện cùng nhau, sự khác biệt trong phong cách chọn mũ hoàng gia được thể hiện rất rõ. (Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty Images)

Xem thêm:

Công nương Kate và Meghan mỗi người một vẻ khi xem quần vợt Wimbledon

 Bốn bộ trang phục đắt giá của Công nương Meghan Markle khi công du Ireland

Nhóm thực hiện

Bài: Ngọc Trân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: savoirflair

Hình ảnh: tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more